Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính của người Việt

mShutdown giúp bạn thiết lập khoảng thời gian để tự động tắt máy tính. Chương trình cho phép người dùng thiết lập nhiều khoảng thời gian khác nhau để thực hiện nhiệm vụ tắt máy tính, người dùng có thể tắt máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8, windows XP với thời gian tắt máy chính xác nhất.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính của người Việt
Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính của người Việt

Nhiều khi bạn thường sử dụng máy tính để thư giãn bằng việc thưởng thức những bản nhạc và xem các bộ phim hay và độc đáo, nhưng bạn hay ngủ quên nhất là trong thời tiết mùa đông và quên luôn việc tắt máy tính. Và công cụ PC Auto Shutdown chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. PC Auto Shutdown sẽ cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm ngủ ngon và không cần lo lắng cho chiếc máy tính của mình.

Để sử dụng công cụ PC Auto Shutdown người dùng download tiện ích về và cài đặt trên máy tính. Trên giao diện của chương trình để đặt giờ tắt máy tính tự động, bạn click vào mục Timer --> vào Add để nhập thời gian tắt máy và kèm theo lời ghi chú vào mục Title để thuận tiện cho các lần sử dụng kế tiếp. Trong chức năng này bạn còn có thể thiết lập lịch trình để sử dụng tác vụ theo tần suất lần, ngày, các ngày trong tuần hoặc một tuần 1 lần. Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo mới tác vụ khác hoặc xóa sửa các tác vụ cũ.

mShutdown là sản phẩm của một bạn học Đại Học có tiếng trong nước. Khi phần mềm hẹn giờ tắt máy này được giới thiệu đã được đón nhận nhiệt tình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, diễn đàn công nghệ để tải về. Người dùng đánh giá khá cao về chất lượng, độ tương thích cũng như khả năng sử dụng.

Tải phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mShutdown

Dung lượng: 1MB —– Loại file: RAR
Link Mega: http://goo.gl/1boUuN
Link Tenlua.vn: http://goo.gl/NxadPH
Link Mediafire: Download
ĐĂNG BÌNH LUẬN

0 nhận xét