Web tải game và phần mềm bản quyền miễn phí

Menu

Download game Batman Arkham Knight Full Key

Như vậy là phiên bản cuối cùng trong series Batman Arkham cũng đã được Rocksteady cùng Warner Bros Games chính thức phát hành. Dĩ nhiên sau những phiên bản không đáp ứng được kỳ vọng của fan cuồng Batman như Arkham Origins trước cái bóng quá lớn của Arkham Asylum năm 2009, nhà sản xuất game đến từ nước Mỹ sẽ phải vô cùng cẩn trọng
Download game Batman Arkham Knight Full Key
Download game Batman Arkham Knight Full KeyĐiều may mắn cho Rocksteady là, phiên bản lần này được cộng đồng game thủ cũng như những chuyên gia danh tiếng trong làng game đánh giá rất cao. Thế nhưng liệu game thủ PC có nhận được những gì họ xứng đáng sau sự thất vọng mang tên Arkham City, khi Rocksteady đã quay trở lại?


Batman: Arkham Knight có nền đồ họa cực chất và cách chơi vô cùng cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được sinh sống tại thành phố Gotham và làm hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể bỏ qua các nhiệm vụ phụ để đi làm nhiệm vụ chính, nhưng chính những nhiệm vụ phụ tưởng chừng không quan trọng này lại ảnh hưởng tới chính kết thúc của game. Trong game bạn có thể bay nhảy khắp thành phố, lái Bat Mobile đi khắp Gotham “cán” những tên du côn rải rác khắp thành phố và trải nghiệm những màn đấu xe tank khắp bản đồ.
Yêu cầu về phần cứng: 
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB Memory Minimum) | AMD Radeon HD 7950 (3 GB Memory Minimum)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 60 GB available space
 Share This:

Nam Net

Là một người yêu thích công nghệ thông tin và hiện đang là một SEOer, một Marketer. Trong đó BlogPhanMemPC.Com là một trong những dự án của mình nhằm cung cấp nhiều kiến thức hơn cho mọi người về máy tính và facebook.

No Comment to " Download game Batman Arkham Knight Full Key "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM