Download game Mortal Kombat X Full KEY

Ngoài đồ họa ấn tượng, Mortal Kombat X vẫn thể hiện gameplay gồm những đòn thế uyển chuyển nhưng cực kì hiểm hóc, tàn bạo, đặc biệt là hệ thống chiêu thức X-ray mà mỗi lần thi triển sẽ khiến nội tạng đối phương dập nát.

Bên cạnh đó là một số yếu tố chưa có ở phiên bản trước như tận dụng môi trường để tung ra đòn tấn công (pha đu cây của Sub Zero), tuy nhiên những ai từng chơi qua Injustice: Gods Among Us - cũng là một sản phẩm do NetherRealm Studios sản xuất chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với các đòn thế này.


Download game Mortal Kombat X Full KEY
Download game Mortal Kombat X Full KEY


Mortal Kombat X là phiên bản thứ 10 trong dòng game đối kháng nổi tiếng do Warner Bros. International Enterprises  sản xuất. Game được sản xuất cho các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 3, Android, Xbox One, IOS, Xbox 360, Microsoft Windows giúp cho bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm trò chơi. Cũng giống như các phiên bản trước, Mortal Kombat X cũng có 2 lựa chọn chơi là chơi Online với bạn bè và các game thủ trên thế giới hoặc chơi Offline với máy tính.


Demo một vài hình ảnh:Download game Mortal Kombat X Full Crack [Fighting|2015] về máy tính của bạn.

Link các bản Update:

Lưu ý khi cài đặt game:

-Cài game theo thứ tự.
-Nếu muốn chọn ngôn ngữ là English thì bạn tích như hình dưới, 2 ô tick dưới cùng là nó hỏi có cài Directx và Visual c++ 2012 ai có rồi thì ko cần cài nữa
ĐĂNG BÌNH LUẬN

0 nhận xét