Game đối kháng Battle Fantasia PC Full ISO

Battle Fantasia PC là một thể loại game đối kháng hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho máy tính PC, Laptop. blogphanmempc.com cập nhật cho bạn link download Battle Fantasia PC Full ISO Fshare, Torrent link max speed tốc độ cao.

Battle Fantasia PC Full ISO Fshare, Torrent – Game đối kháng
Game đối kháng Battle Fantasia PC Full ISO


Tiếp nối chuyên mục Game PC Offline thì mình mang tới cho bạn game đánh nhau đối kháng cực chất. Nếu bạn đã từng chơi rồng đen thì chắc hẳn sẽ ngay lập tức tải Battle Fantasia mà không ngần ngại chờ đợi.
Battle Fantasia là một trò chơi truyền thống chiến đấu, nơi lên đến hai người thi đấu với nhau trong chiến đấu bằng cách sử dụng một loạt các nhân vật đều có chiêu thức đặc biệt của riêng mình và phong cách chiến đấu. Trong khi các game sử dụng đồ họa ba chiều cho các ký tự, chúng được giới hạn trong một khu vực chiến sự hai chiều chỉ cho phép chúng di chuyển qua lại hay lên không trung. Người chơi phải đối mặt với nhau trong tốt nhất của ba vòng trận chiến có liên quan đến việc sử dụng các cuộc tấn công bình thường, ném, và di chuyển đặc biệt mà thường liên quan đến sự kết hợp của các nút bấm và đầu vào hướng, có thể được kết hợp với nhau trong chuỗi kết hợp lâu dài.

Download Battle Fantasia Full ISO

Hướng dẫn cài đặt
Tạo ổ đĩa ảo sau đó Mount file ra ổ ảo để cài đặt.
Cấu hình chơi game
  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1
  • Processor: Intel Core 2 Duo E6400 / Pentium 4 651 / Celeron D 352
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce 7900 GS / ATI Radeon X1600Pro / X1300LE
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Hard Drive: 3 GB available space
Gameplay 
Thêm chú thích

Một số hình ảnh đẹp trong gameĐĂNG BÌNH LUẬN

0 nhận xét