Web tải game và phần mềm bản quyền miễn phí

Menu

AutoCAD 2007 Portable Full không cần cài đặt

AutoCAD 2007 Portable vẫn được người dùng tìm kiếm nhiều. Mặc dù hãng AutoDesk đã phát hành AutoCAD 2016 từ đầu năm nay. Không phải ai cũng sử dụng hết các tính năng có trong phần mềm vẽ kỹ thuật này.
AutoCAD 2007 là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các bản thiết kế chi tiết máy, công trình xây dựng... Hiện tại nhà phát triển Autodesk đã ra mắt phiên bản AutoCAD 2016 nhưng vẫn còn rất nhiều người sử dụng phiên bản AutoCAD 2007 vì nó đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng với khả năng tạo ra các bản thiết kế phức tạp, chi tiết hơn nữa có thể dùng trên các máy tính có cấu hình tầm trung và ít xẩy ra lỗi như những phiên bản sau này.

AutoCAD 2007 Portable Full không cần cài đặt
AutoCAD 2007 Portable Full không cần cài đặtDù phiên bản này chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung nhưng máy tính nhiều bạn vẫn chưa thể chạy nổi phần mềm này nên mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản AutoCAD 2007 Portable với phiên bản này bạn vẫn có những tính năng như trong bản cài đặt nhưng nó đòi hỏi cấu hình máy tính thấp hơn, đặt biệt là bạn có thể dùng ngay mà không cần cài đặt gì.
Nhiều bạn thắc mắc là máy tính tầm yếu có chạy được bản này hay không. Dưới đây là khuyến cáo từ hãng sản xuất để bạn tham khảo.
Intel Pentium IV, or compatible
Microsoft Windows XP/7/8/8.1/10
512 MB RAM (minimum)
750 MB free disk space
1024×768 VGA with true colour (minimum)
Mouse or other pointing device
CD-ROM drive
Microsoft Internet Explorer 6 SP1

AutoCAD 2007 Portable bản chuẩn tải ở đâu ?

Khi tìm kiếm trên Google chắc hẳn bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Có lẽ bởi bản này cũ nên các trang web họ không cập nhật link tải. Mình lượn một vòng trang 1 thấy toàn link die. Hôm nay mình kiếm được bản chuẩn nên Upload cho bạn nào có nhu cầu thì download về.
Tải về Link Google Drive  Mật khâu giải nén (nếu có): vienthietke.com

Share This:

Nam Net

Là một người yêu thích công nghệ thông tin và hiện đang là một SEOer, một Marketer. Trong đó BlogPhanMemPC.Com là một trong những dự án của mình nhằm cung cấp nhiều kiến thức hơn cho mọi người về máy tính và facebook.

1 nhận xét to ''AutoCAD 2007 Portable Full không cần cài đặt"

ADD COMMENT

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM