Hướng dẫn làm nhiệm vụ từ 21 đến 40 game Gta 5

Updating.................

21-Did Somebody Say Yoga?

Nhân vật:Michael
Mục tiêu:

-Tập yoga cùng Amada..
-Chở Jimmy tới Burger Shot
-Xem hết đoạn Cutscene và quay về nhà..

-Khi thấy Michael đang hút thuốc trong nhà Amanda liền giận dữ tới quăng điếu xì gà đi và cảnh báo Michael ko đc để Trevor đến gần 2 đứa con mình,lúc này tay huấn luyện yoga Fabien xuất hiện,thấy sự tình trong nhà căng thẳng,Fabien gợi ý sao ko cùng nhau tập yoga như 1 cách giải stress,Michael nhanh chóng nhận lời và cùng ra hồ bơi tập..
-Tới đây các Bạn cứ làm theo hướng dẫn trên màn hình,bạn cần phối hợp cả 2 bên bàn phím như lái máy bay để thực hiện theo..
[​IMG]
-Mọi thứ đều ổn cho đến khi Fabien có 1 động tác thái quá vs Amanda khiến Michael ko thể nhịn đc,Ông cố gắng hạ Fabien nhưng bất ngờ rơi xuống nước trong khi Amanda chửi rủa thái độ nhạy cảm của Michael rồi bỏ đi..
-Michael nhanh chóng lên tìm Jimmy rủ đứa con ra ngoài dạo 1 vòng,Jimmy bảo đã có hẹn vs Bạn,Ông nói sẵn lòng đưa Anh đến đó..
-Cùng Jimmy đến Burger Shot..
[​IMG]
-Trên đường tới Burger Shot,Michael cố gắng tỏ ra tình cảm cha con chia sẽ vs Anh nhưng ko đc sự hợp tác của Jimmy,Anh coi Ông như 1 con quái vật,Michael cố gắng diễn tả tâm trạng Bức bối của Mình cho thằng Con hiểu..
-Tới Burger Shot,Jimmy tới chào hỏi người bạn-thân cận-phân phối thuốc(kiểu chơi chữ) và nói nhỏ gì đó vào tai..
-Sau khi người bạn đưa cho 1 ly Soda và lên xe về nhà,Jimmy thuyết phục Michael uống chung vs mình ly Soda mà ko pik bên trong đã pha thuốc(thuốc gì thì ko pik),uống đc 1 lúc Michael bắt đầu cảm thấy mọi thứ mờ ảo quay cuồng và nhang chóng bị thằng con đạp xuống xe..
-Ảo giác xuất hiện,Michael bị vây quanh bởi 1 đàn khỉ,rồi đến người ngoài hành tinh và kết thúc bằng 1 pha bay người cắm xuống đất..
[​IMG]
-Tỉnh dậy và tìm về lại nhà Michael..
-Vào nhà định tìm Jimmy tính sổ,Ông thấy 1 lá thư để trên bàn,Cô nói đã cùng bọn trẻ dọn ra ngoài sau thời gian chịu đựng con nóng giận của Michael,và hy vọng Ông đừng cố gắng tìm bọn họ..
[​IMG]Jimmy bảo mượn xe của Michael trong thời gian này và sẽ cố gắng trả lại Ông khi quay về..
22-Hotel Assassination

Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Tới bãi đỗ xe và đợi ám sát tay CEO Brett Lowry
-Franklin lúc này đang cầu xin Cô bạn gái Tanisha quay lại vs Mình,Tanisha nói Cô cần 1 người đàn Ông có cuộc sống ổn định hơn là suốt ngày lông bông như Franklin sau đó đón taxi bỏ đi..
-Tới điểm"L"trên Radar gặp Lester..
-Vừa gặp Lester Ông bảo Franklin quay đi chỗ khác như ko quen biết và tiết lộ Ông là người đứng đằng sau vụ ám sát tay CEO Jay Norris,Franklin nói Ông ko phải 1 Fan hôm hộ của trò chơi"thổi đầu người" nhưng Lester cho pik đều vì lợi ích chung,họ cũng sẽ điều chỉnh thị trường chứng khoán đôi chút,và mục tiêu tiếp theo của Ông là"Brett Lowry"-giám đốc điều hành Công ty dược phẩm"Bilkinton Research"mà mới cho ra thuốc"Priapol" giúp cho người ko cương dương đc và đã đạt thành công lớn nhưng đang có 1 số người cáo buộc sản phẩm do gây ra cơn đau tim..
-Hiện Brett Lowry đang ở khách sạn"Von Crastenburg" tại Richman luôn có người theo bảo vệ và hắn đang tính rời đi nước ngoài nên Lester muốn Franklin nhanh chóng tìm xử hắn để kiếm lợi từ chứng khoán..
[​IMG]
-Tới toàn nhà giữ xe đối diện khách sạn Von Crastenburg tại Richman..
[​IMG]
-Ko cần lên tầng cao nhất,Bạn sẽ cần đứng đợi ở bãi đậu xe 1 lúc khá lâu nên hãy kiên nhẫn chờ..
-Khi tới lúc,sẽ có 1 đoạn cutscene xuất hiện,và tên Brett Lowry sẽ mặc áo hồng nổi bật bước ra từ khách sạn,làm nhanh gọn và rút khỏi đó Bạn sẽ ko gặp rắc rối vs Cảnh sát..
[​IMG]
[​IMG]Franklin báo cho Lester biết đã hoàn thành nhiệm vụ,Ông nói đã kiếm đc 1 số tiền lớn từ vụ này và mua đc 1 căn nhà ở Vinewood Hills,Ông nghĩ cần tìm 1 người sống trong đó.Franklin nghe vậy liền bất giác,Lester nói đã chuyển toàn bộ đồ đạc của Anh tới căn nhà mới..Franklin kinh ngạc và cảm ơn Lester vì cứ như vừa đc tặng nhà miễn phí vậy,đồng thời cảm thấy nhẹ nhõm vì ko phải sống chung vs bà dì điên Danisa của mình..
-Chờ gì nữa,tới xem ngôi nhà mới thôi nào..
---------------------------
Bạn Có Biết: Mẹo Chứng Khoán!

-Trước khi làm nhiệm vụ này,Hãy chuyển đổi qua lại cả 3 nhân vật truy cập website "Bawsaq"dồn toàn bộ tiền bạc vào mua cổ phiếu của"Betta Pharmaceuticals"-Công ty dược phẩm cạnh tranh vs công ty"Bilkinton Research" của tên CEO mà Franklin chuẩn bị đi giết..
-Lưu ý: Phiên giao dịch chỉ diễn ra vào thứ 2 hàng tuần nên hãy ngủ cho tới khi đó rồi hãy nhận nhiệm vụ..
-Chờ ~1-2 giờ sau khi ám sát để giá cổ phiếu lên mức cao nhất rồi bán ra bạn sẽ thu về ~80% lợi nhuận..
-Tiếp tục dồn tiền mua lại cổ phiếu của Công ty"Bilkinton Research" có tay CEO chết,đợi qua vài ngày Công ty Bilkinton Research sẽ hồi phục lại mức giá ban đầu trước thời điểm bị rớt..
23-The Multi Target Assassination
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Tới điểm"L"trên Radar..
-Tới 1 buồng điện thoại cạnh cây xăng ở Little Seoul,Lester thông báo Công ty thuốc lá"Redwood Cigarettes"đã hối lộ 4 bồi thẫm đoàn nhằm làm chứng có lợi trong phiên tòa về vụ kiện liên quan đến bệnh hô hấp của hàng nghàn người mắc phải,nên Lester muốn Franklin đi giết hết 4 người 1 cách nhanh chóng để gây bất lợi cho phiên xử vào ngày hôm sau vừa giúp đỡ các bệnh nhân vừa chuộc lợi từ chứng khoán cho Mình..
-Lester sẽ thông báo điểm của 4 người cần giết lần lượt sau kho bạn hạ sát..
-Bạn có 9 phút để giết cả 4 tên..
-1 tên tập tạ ngoài phòng thể dục gần bãi biển..
[​IMG]
-1 tên trên du thuyền ngoài biển
[​IMG]
-1 tên lau kính tại Eclipse Medical Tower góc trái màn hình
[​IMG]
-1 Bikers đang đi lái xe trên đường ở Vinewood Hills
[​IMG]
--------------------
Bạn Có Biết:Mẹo Chứng Khoán(thứ 2 hàng tuần)

-Trước khi nhận nhiệm vụ hãy dồn tiền mua hết Cổ phiếu Công ty thuốc lá"Debonaire" trên site"LCN"-là công ty cạnh tranh vs Redwood Cigarettes..
-Đợi 1-2 giờ sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bán ra để thu về tối đa 80% lợi nhuận..
-Bây giờ mua lại cổ phiếu Côn ty Redwood Cigarettes rồi đợi từ 2-3 ngày để thu về lợi nhuận tối đa là 300%..24-Three's Company
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Tới điểm"B" trên Radar
-Tới gặp Dave tại tòa nhà Plaza giữa FIB và IAA,Michael thấy thêm 2 vị khách nữa là"Ông chủ"của Dave-Steve Haines và cánh tay phải của Ông-trợ lý Andreas Sanchez..
-Tay Sanchez nhanh chóng nói vụ Dave sai Michael đi điều tra Mr.K(Ferdinand Kerimov) là sai lầm,Haines trêm vào nói rằng giờ đây ngay bên cạnh chúng ta là trụ sở của IAA,bọn chúng đang tức tốc tra tấn Mr.K sau vụ việc trước đó,và Mr.K cần phải đc đưa ra khỏi IAA ngay lập tức trước khi hắn phun ra hết mọi thứ và bắt Michael cùng đồng đội của mình đi giải thoát cho Mr.K mặc dù Ông ko muốn tham gia..
-Đi bộ tới xe của Dave,hắn nói FIB có 1 kho hàng ở phía Đông Los Santos và đó là nơi cung cấp những gì chúng ta cần..
-Lên xe,Dave nói Chúng ta cần nhiều sự trợ giúp hơn từ Franklin nhưng Michael ko muốn Anh bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực này,sau 1 hồi Ông đành phải gọi..
[​IMG]Vừa gọi Franklin đã nói thời gian rảnh rỗi này là tệ nhất vs Anh,Anh là con người của công việc,Michhael nói Anh còn nhớ vụ hôm trước đã nói tại dàn khoang,gặp ông ở gần đó..
-Dave tiếp tục bắt Michael gọi cho Trevor,Ông chửi Dave điên rồi khi muốn cho Trevor vào vụ này và hoàn toàn ko đồng ý,Dave diễn tả kế hoạch là sẽ cần Franklin hỗ trợ từ xa,Trevor sẽ bay lượn xung quanh và Michael sẽ làm việc Ông giỏi nhất,Michael vẫn tiếp tục phản đối,Dave pik vậy nên đã nhờ 1 người khác liên lạc vs Trevor và Ông ta đang đợi sẵn ở điểm hẹn..
[​IMG]
-Tới nơi thì thấy ngay tên Trevor ko chịu ngồi yên mà đang lăng mạ 1 nhân viên FIB,Michal chảo hỏi và tóm tắt nội dung kế hoạch,Trevor hứng khởi và nói sẽ thật tuyệt nếu có Brad trong nhóm,Michael bảo chuyện Brad tính sau nhưng giờ đây Franklin sẽ là 1 lựa chọn tốt..
-Sau khi Michael thay đồ Bạn sẽ đc chuyển qua Trevor và lái máy bay đến trụ sổ IAA"Agency Headquarters"..
-Trong suốt chuyến bay,Trevor hỏi tại sao Michael ko muốn làm công việc cũ,Ông nói đã có gia đình và thỏa thuận vs họ,và giờ thằng bạn tốt xuất hiện phá vỡ mọi thứ..
-Bạn cần thả Michael xuống sân thượng trụ sỡ IAA,Ông sẽ cảnh báo Trevor về các trực thăng an ninh trước khi tuột xuống..
-Chuyển về Michael,Bạn sẽ phải làm"người nhện"tuột xuống phòng thẩm vấn Mr.K,cứ tuột xuống tới nơi sẽ có thông báo..
[​IMG]
-Michael sẽ đừng trước phòng thẩm vấn,Bạn cần điều khiển Ông tông vào cửa kính và Michael sẽ áp chế Mr.K và yêu cầu Franklin hỗ trợ..
-Lúc này chuyển qua Franklin và nhắm bắn mấy tay IAA xung quanh Michael..
[​IMG]
-Chuyển về Michael khi có thông báo và xử hết đám IAA xung quanh,Trevor lúc này xuất hiện và kéo Michael cùng Mr.K lên trực thăng,lúc này 4 chiếc trực thăng khác cũng đã xuất hiện,Bạn sẽ đc thông báo chuyển qua Franklin để yểm trợ rút lui..
[​IMG]
-Bắn tên lái trực thăng sẽ giúp moị chuyển trở nên dễ dàng hơn,sau khi các trực thăng vuột tầm kiểm soát,chuyển qua Michael để bắn hạ 3 chiếc còn lại,tận dụng khả năng đặc biệt của Michael để bắn dễ hơn..
[​IMG]
-Chuyển qua Trevor và lái máy bay về nhà kho FIB,Mr,K rất vui mừng vì đã cứu sống Anh,Michael nói Anh sẽ đc FIB chăm sóc..
[​IMG]
-Xuống máy bay,Mr.K vui mừng chưa bao lâu thì lại bị FIB bắt đi thẫm vấn tiếp..
__________
Bạn Có Biết:

-Người con gái thẫm vấn Mr.K sau đó đc Michael giải cứu chính là Karen-từng giả làm bạn gái của Niko với tên"Michelle"..
-Trang phục Michael sử dụng cho chiến dịch này là độc quyền và dù chơi tới cuối Game bạn cũng sẽ ko thể có nó..25-By the Book
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Dùng Trevor đễ tra tấn và Michael đi xác minh về người đàn ông Tahir Javan và giết ông ta
-Chở Mr.K ra sân bay..

-Cả Michael và Trevor đều nhận đc cuộc gọi của Steve Haines hẹn gặp ở kho hàng phía Nam Los Santos gần cảng,Bạn chuyển qua ai cũng vậy..
-Vào bên trong,có thể thấy Haines và Dave và 1 người mà Haines nói là Devin Weston,người bạn thân của Ông,Trevor nói rằng đã nhìn thấy Ông ta ở đâu đó,Michael hỏi phải làm gì ở đây thì Haines mang Mr.K ra đặt lên ghế,Mr.K run rẫy và sợ hãi nói ko pik gì cả,Ông chỉ là 1 chuyên viên âm thanh/hình ảnh,lúc này Haines lôi đống dụng cụ tra tấn ra trước sự hoảng sợ của Mr.K,sau 1 hồi hoảng sợ Anh tiết lộ chút ít về 1 người đàn ông làm việc tại đại sứ quán sống ở khu Rockford Hills,Haines pik Mr.K pik nhiều hơn thế nên bảo Trevor làm cho anh ta khai ra còn Dave và Michael đi xác minh lời nói của Mr.K..
-Điều khiển Michael cùng Dave lái xe đến nhà người đàn ông Mr.K nói..
-Trên đường đi,Michael thảo luận vs Dave nhiều vấn đề,đầu tiên là nói người đàn Ông Haines này sẽ là 1 vấn đề với Dave,tiếp theo là Ông vẫn ko tin Trevor đang dần tham gia vào mọi kế hoạch của Mình,Dave nói sẽ hỗ trợ cho các công việc của Michael từ to hóa nhỏ từ nhỏ hóa ko..
[​IMG]
-Tới căn nhà theo lời Mr.K,nó đang đc sử dụng cho chương trình"the Real Cunts of Suburbia" nên ko thể nào là đúng đc,Dave gọi cho Haines báo sự việc và yêu cầu 1 địa chỉ khác sau đó rủ nhau đi uống cafe trong khi chờ tin
-Haines bảo Trevor xuất chiêu bắt Mr.K khai ra..chọn lấy 1 món tra tấn bạn thích và tiến hành trên người Mr.K,nhớ để ý nhịp tim của Mr.K,nếu làm quá tay,Bạn sẽ cần 1 cú sốc để hắn tỉnh lại..
[​IMG]
-1 hồi tra khảo,Mr.K nói về 1 người tên"Tahir Javan",gã nhà giàu người Azerbaijan,Ông nói đã đc mời đến láp ráp dàn âm thanh trong nhà của họ ven xa lộ phía tây Chumash,Heines gọi cho Dave và cung cấp thông tin vừa rồi..
-Chuyển qua Michael cùng Dave tới xa lộ Chumash..
-Trên đường,Dave bảo nghe giọng Haines có vẻ rất thích thú vs màn tra tấn này,Michael nói Mình đã pik tên này có vấn đề thần kinh mà và chúng ta cần cẩn thận,Dave cho rằng tất cả vì lợi ích chung của tổ chức,Michael bảo Dave cũng nên để mắt đến Trevor nhiều hơn,Dave nói Ông luôn giám sát mọi chuyện của Trevor vì Anh ta luôn nói mọi thứ cho"Brad" pik..Ông thừa nhận vẫn tiếp tục giả Brad viết thư cho Trevor mà thật ra Brad đã nằm xuống đất dưới tên"Michael Townley"..
[​IMG]
-Sau khi leo lên 1 ngọn đồi và nhận ra có rất nhiều người ở trong căn nhà đó,Dave gọi nói cần mô tả nhận dạng chi tiết của tên Tahir Javan..
[​IMG]
-Chuyển qua Trevor và tiếp tục màn tra tấn..
-Lúc này bạn cần chuyển đổi qua lại giữa Michael và Trevor để xác minh người đàn Ông bằng vài lần tra tấn và tiết lộ chút ít thông tin..(Nếu pik trước là ai thì bắn luôn ^_^!)
-Sau 3 vòng tra tấn,sẽ tổng hợp lại đc thông tin như sau: là 1 người đàn Ông tuổi trung niên và mập-Có 1 bộ râu-hút thuốc thuận tay trái..
[​IMG]
-Khi đã có thông tin đầy đủ,Chuyển qua Michael và tìm người theo mô tả,Michael sẽ thông báo cho bạn biết nếu đúng người cần tìm..
[​IMG]
-Sau khi nhận cuộc gọi xác minh cái chết của Tahir Javan,Haines bảo có việc cần đi và yêu cầu Trevor giải quyết Mr.K khi đã hết hữu dụng nhưng khi Haines đi khỏi Trevor quyết định thả Mr.K và dìu hắn ra chiếc Bodhi đậu sẵn phía ngoài..tốt bất thường @_@!
-Chở Mr.K tới sân bay..Trevor nói Mr.K cần đi xa khỏi nơi này nhưng Anh ta muốn Trevor chở Anh về nhà mình vì còn có vợ con,Trevor nói cuộc sống trước đây đã kết thúc rồi và Anh cần phải đi thật xa..
[​IMG]
----------------------
Bạn Có Biết: Vụ Án Oan

-Thật ra Tahir Javan là 1 người tốt,Ông ta dành phần lớn thời gian của mình làm từ thiẽn và cống hiến gần như toàn bộ tài sản của mình cho Trung tâm bảo trợ người nghèo tại San Andreas,Còn Ferdinand Kerimov vs tên gọi Mr.K cũng chỉ là 1 chuyên viên kĩ thuật âm thanh như Anh nói..theo Weazel News!
-Việc Mr.K khai ra Tahir Javan chỉ vì Anh vừa đc Ông ta thuê về ráp dàn âm thanh trong nhà nên đã nghĩ ra cái tên này đầu tiên..
FIB muốn giết cả 2 người chỉ vì"Nghe Đồn" họ nắm chứng cứ bất lợi vs trụ sở nên đã thà giết lầm còn hơn bỏ sót,..tất cả chỉ có thế @_@!
-Nếu bạn điều khiển Michael hạ sát Tahir Javan ngay lần đầu tiên ko cần tra khảo,Ông sẽ nói vs Dave rằng đó là linh cảm của 1 sát thủ..^_^!26-Hood Safari
Nhân vật:Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Tới Grove Street giao dịch hàng
-Clear bọn Ballas và xuống con kênh gần đó cướp cano
-Thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

-Điểm"F" trên Radar!
-Franklin đến nhà Bà Dì Denise thì thấy Bả đang chỉ trích Lamar và cả Farnklin về sự thờ ơ vs The Families gần đây,Trong khi đang trách mắng 2 người thì Trevor xuất hiện bịt mồm bà dì Denise bằng 1 xấp tiền mặt,nói ông mới đến thành phố này nên cần tìm 1 vài người bạn để mở tiệc,Lamar lúc này gợi ý về 1 cuộc giao dịch ma túy vs bọn Ballas mà Anh định đi và thế là kéo theo 2 người Franklin và Trevor theo cùng..
-Lên xe và lái tới phố Grove Street..
[​IMG]
-Trong khi Lamar có vẻ hài lòng với chất lượng hàng tên Ballas và định giao tiền thì 1 tay lão luyện như Trevor tỏ ra nghi ngờ và muốn kiểm tra kĩ lại,tay Ballas ko cho nên Trevor giựt luôn hộp Heroin và phát hiện bên trong độn hàng giả,lúc này các thành viên của Ballas cũng xuất hiện..
-Chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật bắn trả bọn Ballas..
[​IMG]
-Clear sạch bọn Ballas thì cảnh sát xuất hiện,đi theo Lamar xuống con kênh Los Santos gần đó và cướp cano tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát..
[​IMG]
-Sau khi ra cửa biển cả 3 sẽ tách ra và Bạn sẽ phải tìm đường thoát cho mình để kết thúc nhiệm vụ..
[​IMG]
27-Scouting the Port
Nhân vật:Trevor
Mục tiêu:

-Tới bến cảng nơi Floyd làm việc
-Di dời 2 thùng container tới điểm chỉ định
-Trèo lên cần trục di dời 2 thùng container lên xe tải
-Chụp ảnh 3 phần đầu-thân-đuôi con tàu"Merryweather an"
-Lái xe tới kho hàng ăn cắp tài liệu
-Quay về Safehouse và đưa ra sự lựa chọn

-Quay về căn SafeHouse của Trevor..
-Trevor bước vào căn hộ của Floyd và thấy Floyd và Wade nói về Ông,Floyd nói Anh đã có 1 sự khởi đầu khó khăn vs vị hôn thê Debra của mình và cô ấy có thể bỏ anh đi nếu pik có người lạ tới sống trong nhà Cô ấy và đã lấy quần lót của cô mặc cho Mr. Raspberry Jam(Con gấu),đồng thời cũng nói Cô ấy ko hài lòng do Anh có"Cậu bé"nhỏ,Trevor biến thái bảo cởi ra cho Ông xem nhưng Floyd ko muốn thế là Trevor tuột phăng quần mình ra,Trevor nói Wave đã cho pik Floyd làm ở Bến cảng nên Ông muốn hỏi có hàng hóa gì giá trị ở đó ko,Floyd nói ko rõ nhưng chắc cũng có,lúc này Trevor lấy 3 bộ đồng phục ra bảo thay và cùng nhau tới bến cảng xem..
-Ra ngoài cửa,Trevor gọi cho Ron thông báo Ông cần 1 người lên kế hoạch cho mình sau khi đi kiểm tra tại cảng..
-Lên xe và tới bến cảng,trên đường Trevor hỏi Floyd về những gì có thể ăn cắp đc ngoài cảng nhưng Anh thật sự ko để ý,Anh nói khi còn nhỏ Anh chỉ ăn trộm 1 cây bút chì mà hối tiếc cho tới bây giờ nên ko muốn trộm cắp,sau khi bị gặng ép Anh nói có 1 con tàu tư nhân của công ty quân sự"Merryweather an" luôn có đội đánh thuê canh chừng,Trevor hỏi bên trong có gì thì Floyd nói ko pik,ko 1 nhân viên cảng nào đc lại gần nó cả..
[​IMG]
-Tới nơi,1 tay giám sát viên nói có 1 vụ tràn chất thải cần người dọn dẹp và thế là Anh bạn Wave phải đi làm việc đó,Floyd dẫn Trevor tới gần chỗ con tàu quân sự xem xét,Anh nói khu vực này là 1 vùng cấm bay và các cảnh sát biển đc trang bị vũ khí nặng cũng sẽ xuất hiện nếu có vấn đề và cảnh báo Trevor rằng Ông sẽ ko nhanh hơn họ đâu,khi bắt đầu thấy con tàu,Floyd nói các ko giống như các lô hàng khác của chính phủ thường phải chuyển đi nhanh chóng,con tàu chở hàng này đã neo đậu ở đây đc 1 thời gian..
-Lúc này có tay giám sát viên nói cần Floyd và Trevor di dời 1 số thùng container..
-Lên xe vài lái tới điểm chấm xanh lá trên Radar..
[​IMG]
Bạn cần dời 2 thùng container từ điểm"xanh" về điểm"vàng"đc báo trên Radar,xoay xe sang ngang như ảnh dưới và hạ càng xuống để gắp thùng container..
[​IMG]
-Chở về điểm"vàng"trên radar và thả xuống bất kỳ chỗ nào trong khu vực đó ko cần ngăn nắp,làm 2 lần như vậy..
[​IMG]
-Trevor nói cần 1 chỗ nhìn bao quát hơn và chụp ảnh để gửi cho Ông bạn Ron của mình,lúc này Ông phát hiện ra 1 cần trục cao gần đó,nên leo lên..
[​IMG]
-Trèo tới phòng điều khiển cần trục,1 tay giám sát tức giận nói rằng đã chờ người điều hành cần trục hơn 1 giờ rồi và Trevor lại phải tiếp tục giúp Ông ta..
-Bạn cần dời 2 thùng container đặt vào chiếc xe tải gần đó,đổi góc camera để có thể gắp và thả chính xác hơn,Trevor nói vs tay giám sát rằng Ông ko có đc đào tạo qua việc này vá hắn hăm dọa sẽ đi báo cáo vs người đại diện..^_^!
[​IMG]
-Xong công việc,trèo ra điểm cao đc chỉ định trên radar,mở điện thoại chụp 3 shot hình đầu-giữa-đuôi con tàu gửi về cho Ron..
[​IMG]
[​IMG]Ron báo đã nhận đc hình ảnh và sẽ báo lại sau khi tìm thấy thông tin về con tàu..
-Leo xuống và lên 1 chiếc xe tải chở container,Floyd sẽ báo Trevor cần lái tới 1 kho hàng"docking area" nằm phía bên kia cổng,gần tàu"Merryweather an" nhưng đã đc bảo vệ chặt chẽ và họ ko cho phép ai đi lại xung quanh,Trevor nói luật lệ ko đc áp dụng vs Ông và đoán Floyd đã có 1 cuộc sống rất nghiêm túc và là kẻ thất bại trong tình yêu,Floyd nói Anh đã có 1 công việc ổn định vs mức lương tốt tại đây,Anh chưa làm điều già xấu xa hya phạm tội trong suôt 10 năm làm việc tại đây..
[​IMG]
-Trevor bị chặn bởi 1 tay lính và nói ko đc phép đi qua đây,Trevor xuống xe giả nói tiếng Tây Ban Nha và ko rành tiếng Anh,giải thíc là Mình đã đc yêu cầu chở hàng tới đây,Floyd xuất hiện và nói đã đc cho phép đi qua đây và bị các tay lính đánh thuê bâu lạu uýnh trong khi Trevor vào đồn gác lính cạnh đó lấy 1 chiếc cặp và bỏ đi quay về lại căn hộ của Floyd..
[​IMG]Ron chưa kịp nói gì Trevor đã bảo nếu Ông có 1 khẩu súng và 1 tay hỗ trợ thì mọi chuyện đã xong rồi,Ron thông báo khả năng chiếc thùng container của chính phủ nằm dưới boong tàu và có thể là chứa công nghệ quân sự gì đó,Trevor kiểm tra chiếc cặp táp và thấy tập tài liệu về việc quân đội đang thử nghiệm gì đó ngoài biển,sau đó bảo Ron tiếp tục điều tra về con tàu"Merryweather an" này..
-Trở lại căn hộ,Trevor thấy Anh bạn Wave bốc mùi hôi thối sau khi phải xử lý đống chất thải tại cảng,sau đó quăng tấm hình của Debra xuống và treo lên 1 tấm biểu đồ và bắt đầu giải thích..
[​IMG]
-Với A: Freighter
+Bạn sẽ phải đánh cắp 1 chiếc tàu lặn,sau đó bộ 3 tiến hành đánh đắm con tàu"Merryweather an" với Franklin yểm trợ từ xa,Michael cài boOm trên tàu và Trevor dùng tàu lặn lấy thiết bị công nghệ rồi rời khỏi đó bằng đường biển..
-Với B: Offshore
+Bạn sẽ phải đánh cắp 1 chiếc tàu lặn+1 trực thanh trong khu quân sự Mỹ,sau đó tiến ra biển nơi Công ty"Merryweather an"tiến hành thử nghiệm công nghệ trên biển và đánh cắp nó bằng tàu lặn do Trevor lái sau đó trồi lên mặt nước để trực thăng gắp đi bởi Michael và chống trả lực lượng phòng không cũng như cảnh sát biển bởi Franklin..28-Minisub-Cargobob
Nhân vật:Trevor
Mục tiêu:

-Tới bến tàu đánh cắp chiếc tàu lặn
-Chở tàu lặn vào xưởng đóng tàu cất giấu
-Lao vào khu quân sự lấy máy bay
-Trở về sân bay Sandy Shores

[​IMG]Wade báo đã tìm thấy 1 chiếc tàu lặn của công ty "The Merryweather" tại cảng Los Santos trên 1 con tàu tên"Daisy Lee"
-Lái xe tới cảng Los Santos điểm"Hs" trên Radar..
-Quan sát tìm chiếc tàu lặn và bắn vào 4 dây neo cho chiếc tàu rớt xuống nước..
[​IMG]
-Bơi lại chiếc tàu lặn,đăng nhập vào trong và lái về điểm chỉ định trên Radar..
-Trevor sẽ gọi cho Floyd báo đã lấy đc 1 chiếc tàu lặn và cần Anh tìm 1 chỗ nó trong vài ngày,Floyd trách móc bảo sao ko để cho anh ta đc yên,sau 1 hồi giảng đạo lý cho Floyd pik lũ nhà giàu Merryweather chẳng đáng cha chúng ta tiếc thương,điều cần làm là quăng"****" vào mặt chúng và tôi cần Anh mang chiế xe tải đến bến cảng phía tây..
[​IMG]
-Tới nơi,chiếc tàu lặn sẽ đc cẩu lên xe tải,Floyd sẽ yêu cầu Trevor lái xe đến 1 xưởng đóng tàu để chiếc tàu lặn và kết thúc công việc..
[​IMG]
----------------------------------------
[​IMG]Wade nói cần phải đánh cắp 1 chiếc máy bay quân sự tại khu quân sự của Merryweather nằm ở Fort Zancudo..
-Lái xe đến điểm"Hs" trên Radar..
[​IMG]
-Bạn cần lao thẳng vào khu quân sự tìm chiếc máy bay đc biểu thị trên radar trong khi bị quân lính vây bắn,ko cần quan tâm đến bọn chúng,tìm máy bay và thoát khỏi đó
[​IMG]
-Lái đến sân bay Sandy Shores để kết thúc nhiệm vụ..
[​IMG]
29-The Merryweather Heist-the Offshore variant
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Lái xe tới sân bay Sandy Shores
-Dùng máy bay chở tàu lặn ra biển
-Tìm thiết bị và trồi lên mặt nước
-Chống trả lực lượng an ninh và quay về sân bay..

-Michael và Franklin tới nhà của Floyd bàn công việc sau khi nhận lời mời từ Trevor,Michael nói nên gọi cho Lester bàn về vụ này nhưng Trevor nói Lester đã nhập viện và nếu ko có Ông chúng ta sẽ thêm đc 1 khoản tiền,Michael nói đó ko phải là cách thức chúng ta làm việc trước giờ,Franklin lúc này tham gia cuộc thảo luận hỏi công việc là gì,Trevor cho pik sau khi tìm hiểu cùng Floyd tại cảng về công ty Merryweather,Ông nhận thấy bọn chúng đang thử nghiệm thiết bị công nghệ ngoài biển nên chỉ cần lấy cắp và bán nó cho bất kỳ khách hàng nào theo chỉ thị của Ông sẽ ko có vấn đề gì,Michael tức cười vì tên điên Trevor có thể lập ra kế hoạch này sau đó cùng nhau xuống nhà..
Lên chiếc 4 chỗ và lái tới sân bay Sandy Shores..
-Trên xe tới sân bay Trevor giải thích nhanh công việc cụ thể từng người..với Michael lái máy bay và hỗ trợ di chuyển tàu lặn,Franklin yểm trợ trên rút lui với vũ khí hạng nặng,còn Trevor sữ dụng tàu lặn tiếp cận thiết bị và đánh cắp nó..
[​IMG]
-Tới sân bay,lên máy bay và cẩu chiếc tàu lặn lên rồi lái tới bờ biển phía tây Paleto Cove.
[​IMG]
-Bay tới điểm chỉ định bạn sẽ nhận đc thông báo thả tàu lặn xuống..
[​IMG]
-Lúc này sẽ chuyển qua Trevor lái chiếc tàu lặn tới chấm"đỏ" từ ứng dụng"Trackify"trên đện thoại..
[​IMG]
-Bạn cần lặn xuống đáy biển tìm 1 vật nhấp nháy màu đỏ,áp sát thiết bị để gắp nó lên và trồi lên mặt nước..
[​IMG]
-Sẽ có thông báo chuyển sang Michael,điều khiển trực thăng móc vào tàu lặn và bay về sân bay Sandy Shores..
[​IMG]
-Lực lượng an ninh lúc này sẽ xuất hiện cả dưới nước và trên không,chuyển sang Franklin khi có thông báo và dọn sạch bọn lính,tập chung hỏa lực vào mấy chiếc trực thăng vì bọn cano sẽ ko bám theo đc lâu khi vào đất liền..
[​IMG]
Chuyển sang Michael lái trực thăng về sân bay,lúc này sẽ khó lái hơn rất nhiều do máy bay đang bị hỏng..
-Áp sát mặt đất và thả chiếc tàu lặn xuống,1 đoạn cutscene sẽ hiện ra..
[​IMG]
-Lester bỗng xuất hiện tức giận quát mắng Trevor,Ông nói nếu ko mang thiết bị này về vị trí cũ đã lấy,chính phủ sẽ vào cuộc và tất cả sẽ chết hết,Trevor tức giận bảo Wade đi với Lester để đưa thiết bị trở lại trong khi Franklin và Michael lái xe trở lại Los Santos..
[​IMG]Elwood O'Neil gọi đe dọa mạng sống của Trevor vì đã giết anh em của mình,Trevor nói hắn có thể tìm Ông tại bãi biển Vespucci,Los Santos..
---------------
Bạn Có Biết:

-Thiết bị công nghệ Trevor ăn cắp mà Lester gọi là"Superweapon"của chính phủ Mỹ có trị giá 20 triệu$.Thiết bị này đc cho là nguyên mẫu của 1 máy phân hạch hạt nhân nhằm cung cấp năng lượng,chứa một lượng nhỏ uranium,do đó nó có khả năng tạo ra một vụ nổ hạt nhân.
-Do Lester đem trả lại sau đó nên ko 1 nhân vật nào đc nhận tiền từ nhiệm vụ này @_@!
30-Blitz Play(1):Boiler Suits-Masks-Trash Truck-Tow Truck-Getaway Vehicle
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Mua 3 bộ đồng phục
-Mua 3 chiếc mặt nạ
-Cướp xe rác
-Cướp xe tải kéo
-Tìm 1 chiếc 4 chỗ bất kì

-Cả 3 nhân vật đều sẽ nhận đc tin nhắn từ Haines về 1 cuộc gặp tại Covington Supplies..
-Michael,Franklin và Trevor đến gặp Haines,Dave và tay trợ lý Sanchez tại Covington Supplies,Họ đều tưởng đã thoát khỏi tay FIB sau khi giúp cho bọn chúng vụ Mr.K nên ai cũng rất tức giận,Dave bảo mọi người bình tĩnh,Ông nói IAA đã thu đc rất nhiều trái phiếu sau khi bán đi số ma túy thu đc từ bọn tội phạm đường phố và đc vận chuyện trên 1 chiếc xe bọc thép xuất phát từ bến cảng,cơ quan FIB hiện đang rất cần kinh phí và việc lấy trái phiếu từ trong tay IAA sẽ khiến bọn họ thêm thâm hụt ngân sách,Michael cực lực phản đối và nói ko có thời gian để chuẩn bị kế hoạch nhưng tên Haines nói đó ko phải vấn đề của mình sau đó bỏ đi cùng Dave và Sanchez..
-Sau 1 hồi suy nghĩ,Michael nảy ra 1 kế hoạch gọi nó là"classic blitz play",Ông đề nghị dùng 1 chiếc xe chở rác chặn trên đường và 1 chiếc xe tải hạng nặng để húc xe bọc thép của IAA ra khỏi đường,theo kế hoạch 3 người tản ra đi tìm..
[​IMG]
-Bạn sẽ đc chuyển sang Trevor và lái xe đi,sau đó nhận cuộc gọi của Michael
[​IMG]Michael đàm thoại vs Trevor và Franklin rằng cần 1 phục trang phù hợp và mặt nạ,xe rác sẽ đc kiếm ở Mirror Park,xe tải kéo sẽ kiếm gần sân bay và 1 chiếc xe hơi 4 chỗ cho việc hành động nằm bất kì đâu ngoài đường,nhớ khi kiếm xong thì gọi cho 2 người còn lại để xác nhận,với xe sẽ phải mang về kho hàng FIB
-Đầu tiên là mua 3 bộ đồ tại cửa hàng Ammu-Nation ở Strawberry
[​IMG]
-Tiếp theo là 3 chiếc mặt nạ bất kì tại cửa hàng Vespucci Movie Masks ngoài Bãi biển Vespucci
[​IMG]
-Xe rác di chuyển trên đường Mirror Park phía Đông Vinewood
[​IMG]
-Xe tải kéo đậu quanh khu vực sân bay
[​IMG]
-Cuối cùng là 1 chiếc xe hơi 4 chỗ bất kì,ưu tiên nhanh,khỏe và nếu dư tiền có thể mang đi độ rồi mang về kho hàng FIB
-Khi mọi thứ đã kiếm xong,cả 3 sẽ gặp nhau tại kho hàng FIB và lên kế hoạch tác chiến..


31-Blitz Play(2)
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Chặn đường bằng xe rác
-Tông xe bọc thép bằng xe tải
-Chống trả cuộc tấn công từ LSPD
-Lên xe rác và tới chỗ đậu chiếc xe hơi trước đó
-Giao Trái phiếu cho Devin

-3 nhân vật gặp nhau tại kho hàng FIB để bàn chi tiết kế hoạch,Trevor cần tìm 1 chỗ cao để quan sát và thông báo khi xe bọc thép tới,Michael sẽ dùng xe rác chặn lối đi và Franklin sẽ lái xe tải tông vào xe bọc thép,sau đó phá hủy cửa sau và lấy những gì có thể..
-Bạn sẽ được chuyển sang Michael sau đó lên xe rác và tới điểm chỉ định trên Radar..
-Tới nơi,sẽ chuyển tiếp sang Trevor và quan sát,tìm chiếc xe bọc thép của IAA và thông báo cho Michael
-Tiếp tục chuyển về Michael và lái xe tới điểm chỉ định cách đó ko xa,sau đó cho xe nằm ngang chắn đường..
[​IMG]
-Bạn sẽ chuyển tiếp sang Franklin lái xe tải tông vào xe bọc thép..
[​IMG]
-Xuống xe và cài boom vào cửa xe bọc thép rồi kích nổ..
-Sau vụ nổ Michael tham gia áp chế 2 tay bảo vệ và thu thập trái phiếu,tay bảo vệ nói báo động đã đc bật và LSPD sẽ xuất hiện trong vong 10s,Michael bảo chúng ta ko có thời gian để thu thập trái phiếu nữa đúng lúc lực lượng cảnh sát xuất hiện,Bạn cần chạy ra sau bục chắn gần đó và chuẩn bị cho đợt chống trả cảnh sát..
[​IMG]
Chuyển đổi qua lại Michael-Franklin để bọc lót cho nhau vì lúc này cảnh sát sẽ xuất hiện cà sau lưng lẫn trước mặt..
[​IMG]
-Khi xạ thủ của LSPD xuất hiện Michael sẽ yêu cầu Trevor hỗ trợ,chuyển sang Trevor và nhắm bắn bọn xạ thủ trên nóc nhà..
[​IMG]
-Tận dụng lợi thế RPG của Trevor để hạ cảnh sát nhanh hơn và tiêu diệt trực thăng của địch..
[​IMG]
-Chuyển qua Franklin khi có thông báo và lên xe rác lái tới điểm đậu chiếc 4 chỗ trước đó
-Xuống xe và phá hủy xe rác,sau đó lên chiếc 4 chỗ và gọi thông báo cho Michael,Michael nói đang trên đường đi bàn giao trái phiếu..
-Bạn sẽ đc chuyển sang Michael và lái tới nhà của tay tỷ phú Devin
[​IMG]
-Michael bàn giao trái phiếu cho Devin và định đi thì Hắn nói có 1 công việc 1 giao chi Michael,Ông muuốn Michael đánh cắp cho mình 5 chiếc xe nhưng Michael muốn giới thiệu 1 người khác tốt hơn-Franklin,tay tỷ phú Devin vẫn muốn Michael(cùng team của mình) lấy cắp cho hắn ta 5 chiếc xe,Ông nói mỗi người đều có 1 sỡ thích cho mình,Michael nói Ông chỉ thích xem phim và Devin sẽ nói vậy thì Ông sẽ giới thiệu cho Michael nhà sản xuất phim huyền thoại"Solomon Richards",vì Devin cũng là 1 cổ đông lớn tại studio của Solomon,Michael hớn hở nhanh chóng nhận lời..
---------------------------
-Sau nhiệm vụ này,Chef sẽ nhắn tin cho Trevor với ý muốn giúp bộ 3 trong các vụ cướp,từ giờ bạn có thể chọn anh ta như là 1 Gunman,đây là nhân vật thứ 2 gia nhập sau Rickie!
-1 phụ nữ tên Molly gửi tin nhắn tới cả 3 nhân vật xác nhận cuộc hẹn với tay tỷ phú Devin tại một công trường xây dựng ở Powers St.
Updating...........32-Mr.Richards
Nhân vật:Michael
Mục tiêu:

-Điểm"S" trên Radar
-Michael tới thăm nhà sản xuất phim Solomon Richards theo lời giới thiệu của tỷ phú Devin,Ông và Solomon nhanh chóng thân thiết vs nhau khi Michael tỏ ra là 1 Fan ruột khi nhớ rõ những câu nói bất hủ trong phim của Ông,Richards hỏi Devin gửi Michael tới đây để giết Ông sao(nói đùa),Michael bảo Devin nói Ông cần sự giúp đỡ cho dự án phim sắp tới trước khi về hưu,Richards nói Devin chỉ muốn sớm biến studio thành căn hộ cho con trai hắn thôi,Ông nói đang thực hiện dự án phim"Meltdown" nhưng tay quản lý Rocco Pelosi đang đòi giá quá cao cho diễn viên chính trong phim Meltdown-Milton McElroy,còn đạo diễn Anton Beaudelaire hiện đang có vấn đề về thần kinh thì đang gây áp lực rời khỏi công ty khiến dự án phim của Ông ko thể tiến hành thuận lợi đc,lúc này Michael đồng ý trở thành trợ lý mới cho Richards và đi giải quyết vấn đề dùm Ông..
Lên xe và lái đến phía Đông Los Santos như trên Radar..
[​IMG]
[​IMG]Richards gọi nói Ông ko muốn có bất kì ai phải chết,hiện tay đạo diễn Anton và diễn viên Milton đang giải trí trong 1 hộp đêm phía Đông LS chờ đợi quản lý Rocco tới để chở đi gặp ký kết hợp đồng vs 1 nhà sản xuất khác,nên tốt nhất Michael ko nên làm ồn khi vào nếu ko sẽ khiến họ phát hiện và nhanh chóng bỏ chạy mất..
-Tới nơi,1 đoạn cutscene sẽ hiện ra cho thấy tay trợ lý Rocco vừa tới và cùng tay phi công vào trong lấy 1 số đồ..
-Lúc này Bạn cần leo rào vào trong và trèo lên cầu thang tìm đường lên sân thượng nơi trực thăng đậu..
[​IMG]
-Sẽ có vài tay nhân viên đang tu sửa trên mái nhà,đánh ngất bọn chúng và tìm cầu thang lên mái nhà..
-Tới chỗ trực thăng đậu,lúc này tay quản lý Rocco xuất hiện,tên phi công định bắn Michael nhưng Rocco bảo để hắn giải quyết vụ này và 1 trận đấu tay đôi vs Michael bắt đầu..
[​IMG]
-Sau khi hạ tên Rocco và bảo hắn cùng tên phi công cút đi Michael lên trực thăng và chở 2 vị khách ngồi trên đó dạo 1 vòng Los Santos..
-Điều Bạn cần làm là đảo,lượn,bay sát các tòa nhà và dưới chân cầu nhằm dọa tên đạo diễn và diễn viên để thuyết phục bọn chúng quay lại làm việc cho Richards..
[​IMG]
-tay diễn viên Milton nói rằng Michael sẽ ko thể làm thay đổi quyết định của họ nhưng Michael nói sẽ làm họ thay đổi tâm trí và bắt đầu"lắc lư" trên bầu trời,đc 1 lúc Milton nói Ông sẽ ko bắt đầu cho đến khi nhận đc 1 hợp đồng lương vs giá tốt,Michael tiếp tục dọa nạt họ bằng những màn nhào lộn trực thăng,sau 1 hồi họ sẽ đồng ý quay lại làm việc,Michael nói Milton nợ Richards 1 lời xin lỗi và 2 người nên cảm thấy may mắn khi đc làm việc vs 1 nhà sản xuất huyền thoại..
-Chở họ về lại Studio của Richards..
[​IMG]
-Richards vui mừng khi thấy Michael dẫn Đạo diễn và diễn viên của Mình quay lại,Ông nói đạo diễn Anton có thể về lại phòng mình và hô biến bộ phim thành ma thuật,trong khi vs sự trợ giúp của Michael, tay diễn viên Milton đã xin lỗi Richards vì bỏ Ông đi..Richards vô cùng cảm kích vì sự giúp đỡ của Michael và sẽ yêu cầu đc liên lạc vs anh hơn khi Ông cần giúp đỡ,Michael vui vẻ nhận lời và rời đi..

------------------------
-Michael sẽ nhận đc 1 cuộc gọi từ Martin Madrazo,hắn muốn thuê Michael và Franklin cho 1 công việc nhưng Michael nói ko muốn lôi Franklin vào chuyện này và gợi ý Trevor là người thay thế..
-Tay bác sĩ tâm lý Friedlander cũng sẽ nhắn tin cho Michael nhắc nhở thời gian vắng mặt gần đây của Ông và gợi ý 1 cuộc điều trị qua điện thoại vs giá 1.500$..(tay này chỉ pik có tiền @_@!)
-Bạn có biết: tay quản lý Rocco Pelosi này là 1 nhân vật trong bản DLC The Ballad of Gay Tony,hắn xuất hiện ngay nhiệm vụ đầu mở màn"I Luv LC"của trò chơi khi cùng Ông chủ Vince tới thu tiền Tony tại nhà,lúc này cũng có mặt nhân vật chính Luis Lopez,cuối game hắn sẽ bỏ trốn khỏi Liberty City và chuyển qua Los Santos sinh sống và hiện giờ là 1 tay quản lý lừa đảo trong GTA V..
33-I Fought The Law.
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Tới gặp Devin tại công trường
-Đến cây xăng thách thức bọn trẻ
-Bám theo tụi nhóc đến khu vực Grapeseed
-Đuổi theo lấy 2 chiếc xe và mang về Garage

-Điểm"D" trên Radar
-3 nhân vật chính như đc hẹn đi tới công trường thì thấy Devin cùng Cô thư ký Molly đang đợi sẵn,Devin muốn 3 người đánh cắp 2 chiếc xe thể thao từ mấy đứa trẻ nhà giàu để ông có thể bán nó qua Trung Quốc,Ông ta nói Michael va Trevor nên mặc đề như cảnh sát giao thông sau đó bảo Franklin lên chiếc F620 tìm bọn nhóc đó tại Trạm xăng..
-Lên xe và lái tới trạm xăng trên Radar..
[​IMG]Franklin gọi cho Michael để xác nhận công việc,Ông nói sẽ đón đầu bọn trẻ tại khu vực Grapeseed..
[​IMG]
-Sau khi Franklin thách thức bọn nhóc tại trạm xăng thì cuộc đua xe bắt đầu..
-Với bọn nhóc là đua xe,nhưng vs Franklin bạn chỉ cần bám theo chúng,đừng cố gắng vượt qua xe của tụi nó..
[​IMG]
[​IMG]Franklin báo cho Michael pik đã dẫn bọn nhóc gần tới khu vực Grapeseed và hãy sẵn sàng..
-Lúc này bạn sẽ đc chuyển sang Michael và rượt theo tụi nhóc,cũng chỉ cần bám theo Trevor là đc,sau 1 lúc rượt đuổi Trevor yêu cầu tụi nhóc tấp xe vô lề,pik ko thể chạy thoát nên bọn chúng đã ngoan ngoãn nghe lời,Lúc này Trevor và Michael sẽ lên 2 chiếc xe lấy về cho Devin..
[​IMG]
-Bạn có thể chuyển đổi qua lại 3 nhân vật lúc này và gọi về cho thư ký Molly để xác nhận công việc,Cô ta sẽ yêu cầu mang xe về Hayes Auto khu Downtown LS..
-Cả 3 nhanh chóng bảo Bọn trẻ đã lái xe quá chậm nên đồng ý 1 cuộc đua về Garage,trên đường Franklin sẽ cho thấy sự pik ơn của Mình vs Michael khi Ông đã đưa anh đến vs cuộc sống này,còn Trevor thì bảo đã thấy người phụ nữ của đời mình(Molly??)
[​IMG]
Về đến garage,Franklin và Trevor đòi tiền công thì Devin bảo sẽ chưa đưa đến khi lấy về cho Ông đủ 5 chiếc xe,Molley sẽ tiếp nối câu chuyện bảo cần lấy 1 chiếc Z-type từ người đàn ông tên"Chad Mulligan"-Ông là nhà sản xuất âm thanh giàu có và có sở thích sưu tầm xe hiếm,hiện đang trong giai đoạn ly dị vs người vợ nên đã giấu số tài sản của mình bao gồm chiếc Z-type đâu đó ở Hawick,Devin sẽ cung cấp cho Trevor 1 chiếc trực thăng của LSPD,dùng máy quét cảm biến ID để dò tim,trong khi Franklin sẽ hỗ trợ đánh cắp dưới đất,Michael sẽ đc ra khỏi vụ này vì Devin có 1 số chuyện muốn nói vs Ông về người bạn già Richards..
__________________
Bạn có biết:

Chiếc Cheetah do Trevor lái có thể đc trưng dụng làm của riêng nếu bạn ko về điểm chỉ định mà ghé vào 1 garage khác tu sửa lại sau đó mang về nhà để xe tại căn Safehouse của mình,với chiếc Entity XF do Michael lái cũng tương tự..
-Bạn có thể tìm mua 2 chiếc xe trong nhiệm vụ trên site: Legendarymotorsport.net
với giá 795.000$ cho Entity XF và 650.000$ cho Cheetah34-Eye in the Sky
Nhân vật:Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Tìm người đàn ông tên Chad Mulligan qua máy quét ID
-Làm"mắt" cho Franklin
-Lái xe đến sân bay giao cho Devin

-Diểm"D" trên Radar
-Sau khi ăn cắp 2 chiếc xe,Devin tiếp tục yêu cầu lấy cho Ông chiếc Z-type từ người đàn ông Chad Mulligan và Trevor sẽ đc cung cấp trực thăng tại trụ sở LSPD để dò tìm tung tích người đàn ông đó..
-Tới trụ sở LSPD lên sân thượng lấy trực thăng..
[​IMG]
-Sẽ có 1 phi công lái trực thăng nên công việc của Trevor là làm"mắt" cho Franklin..
-Trevor sẽ đc hướng dẫn cách sử dụng hệ thống quét ID sau đó Ông yêu cầu phi công lái đến điểm của Franklin tại nhà kho FIB để xác nhận,tại đây bạn hãy làm quen vs việc quét ID bằng cách để tâm vào giữa người đó rồi giữ chuột trong 3s để scan,sẽ cho ra kết quả tên đối tượng..
-Sau đó sẽ đc di chuyển tới khu Hawick để tìm kiếm Chad Mulligan
[​IMG]
-Bạn cần quét toàn bộ đối tượng đc hiển thị ô vuông xanh,đồng thời cũng nghe đc cuộc nói chuyện từ họ..
-Khu vực đầu tiên sẽ ko có đối tượng cần tìm,chuyển sang khu vực tiếp theo,để cho nhanh chóng hãy tìm đối tượng như trong hình dưới,Bạn sẽ nghe đc tên Chad Mulligan đang nói với vợ mình về cuộc ly dị,sau đó bỏ ra nhà xe..
[​IMG]
-Trevor sẽ thông báo cho Franklin pik đã tìm thấy Chad Mulligan,Franklin sẽ tới đó để lấy chiếc xe,khi Franklin xuất hiện thì tên Mulligan lấy chiếc Z-Type chạy mất,lúc này Bạn cần tiếp tục làm tai mắt cho Franklin và theo dõi hướng đi của chiếc xe..
[​IMG]
-Sau 1 lúc theo dõi Trevor sẽ mất dấu tên Mulligan sau khi hắn chạy vào 1 bãi đậu xe,Ông sẽ yêu cầu trực thăng bay thấp để kiểm tra tòa nhà..
-Bạn cần bật sang chế độ quét nhiệt và tìm Mulligan,hắn là kẻ đang ngồi trong xe như hình dưới..
[​IMG]
-Trevor thông báo cho Franklin sau khi phát hiện,lúc này bạn sẽ đc chuyển sang Franklin và tới lấy chiếc xe,việc giết tên Mulligan hay ko là tùy bạn,nhưng nếu ko giết hắn,bạn sẽ gặp rắc rối vì hắn sẽ gọi báo cảnh sát..
[​IMG]
[​IMG]Franklin báo cho Molly đã lấy đc chiếc xe,Cô sẽ yêu cầu Anh mang chiêc xe tới 1 bãi đáp tư nhân của Devin ngoài sân bay và sẽ dặn bảo vệ cho anh vào khi đến đó
-Trevor sau đó muốn gửi lời chào yêu thuong đến Molley nhưng Franklin bảo 2 người sẽ ko có kết cục tốt đẹp..
[​IMG]
-Devin vui mừng khi thấy"Cô nàng"Z-type đã thuộc về mình,Ông nói cảm thấy thích Franklin hơn 2 người còn lại,ông khuyên Franklin nên làm việc cho mình để có 1 cuộc sống sung túc trước khi quá muộn..
-----------------
-Franklin sẽ nhận đc 1 tin nhắn từ Michael về 1 công việc nhận đc từ Martin Madrazo,nhưng Ông nói Mình và Trevor sẽ lo vụ này.Trevor cũng sẽ nhận đc tin nhắn nhưng là trực tiếp từ Martin sau khi ra khỏi trụ sở LSPD..
-Z-type là 1 chiếc xe cực kỳ mắc tiền ko thể có đc trong gameplay mà chỉ đc mua trên Legendarymotorsport.net với giá 10 triệu$..
-1 cách để sở hữu chiếc Z-type free là sau khi Franklin có đc chiếc xe,lái xe đến bải biển Vespucci đậu gần Safehouse của Trevor,sau đó tự sát,khi sống lại,dón 1 chiếc taxi(ko đc lên bất kì xe nào khác) và tới thật nhanh chỗ xe đậu trước đó,nếu may mắn,bạn sẽ thấy nó vẫn đậu ở đó,giờ chỉ việc mang về nhà để xe thêm vào bộ sưu tập của mình..
35-The Vice Assassination
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Điểm"L" Trên Radar
-Tại 1 buồng điện thoại gần quảng trường"Legion Square",Lester yêu cầu Franklin đi giết 1 người tên"Jackson Skinner"Trưởng phòng phát triển sản phẩm của công ty ứng dụng máy tính"Facade",hắn chuộc lợi từ việc thu thập thông tin khách hàng ở Moscow và Tehran sau đó bất hợp pháp bán lại cho những kẻ khủng bố cũng như chính phủ trên khắp thế giới,Lester nói ông biết hắn đang thích và thường xuyên lui tới gặp 1 cô gái điếm ở La Puerta,đồng thời việc giết hắn sẽ giúp cho cổ phiếu của công ty"Fruit Computers" tăng cao mà Lester là 1 cổ đông lớn tại đó..
-Tới khu gái điếm ở La Puerta..
[​IMG]
-Tới nơi,sẽ có 1 cô gái điếm nói đang đợi 1 người nào đó,đậu xe bên đường và tiếp tục chờ đợi..
[​IMG]
-Sau vài lượt xe cô gái bỏ qua,1 chiếc xe đi tới và có vẻ như là khách quen,cô gái liền lên xe,đó chính là tên Jackson Skinner,rút súng cho hắn 1 shoot vào đầu sau đó rút êm..
[​IMG]
[​IMG]Franklin gọi cho Lester để xác nhận công việc,Ông bảo sẽ gọi lại cho Anh sau khi có thông tin mới từ chứng khoán..
__________________________
Mẹo Chứng Khoán: Thứ 2 hàng tuần
-Trước khi làm nhiệm vụ,đầu tư tiền bạc vào cổ phiếu công ty"Fruit Computers" trên site: Bawsaq
-Sau khi hoàn thành nhiệm vụ~2-3 giờ thì bán hết số cổ phiếu để thu về lợi nhuận cao nhất vào~50%..
-Bây giờ Chuyển sang mua lại cổ phiếu công ty"Facade",chờ ~ 48 tiếng rồi bán ra để thu về lợi nhuận cao nhất vào~33%,sau khi đạt mức tối đa này nó sẽ bắt đầu giảm..
[YOUTUBE]3Myuap65l9A?list=PLQ3KzJPBsAHnNmaulPFn2hWw0Lw6p7_h1[/YOUTUBE]
Updating...~6 ngày nữa là kết thúc GTA 5 rồi!!!


36-The Bus Assassination
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Tới bấn xe Buýt
-Chở hành khách cho đến khi gặp đc tay Isaac Penny
-Tông chết hắn và rời khỏi hiện trường
-Gọi cho Lester xác nhận công việc

-Điểm"L" trên Radar..
-Franklin nghe điện thoại trong 1 buồng công cộng ở Hawick,Lester nói mục tiêu tiếp theo là"Isaac Penny"-1 nhà tư bản kiếm soát phần lớn cổ phần của công ty vận tải"Vapid",Ông đang lên kế hoạch sa thải hàng nghàn lao động trong nước chỉ để làm giảm cổ phiếu của công ty mình xuống sau đó thâu gom toàn bộ chúng để độc chiếm công ty,tuy vậy hắn là 1 triệu phú hà tiện khi chỉ dùng xe buýt đi làm mỗi ngày vì vậy có thể dễ dàng tiếp cận hắn..
-Lái xe tới bến xe Buýt..
[​IMG]
-Bắt đầu như 1 tài xế xe buýt,ghé các trạm dừng để đón hành khách,cứ thong thả lái vì ko phải rượt bắt ai cả..
[​IMG]
-1 lúc sẽ có 1 hành khách mặc vest chỉnh tề bước lên xe buýt,Franklin nói ông cần trả 1.50$ mà người đó cho rằng đang"tăng giá vé" và bước xuống xe,đ1o chính là tay triệu phú Isaac Penny,hắn sẽ leo lên 1 chiếc xe và bỏ chạy,Bạn chỉ cần tông chết hắn và rời khỏi hiện trường...
-Bạn cần gọi cho Lester xác nhận công việc để hoàn thành nhiệm vụ..
[​IMG]
______________
Meo Chứng Khoán: thứ 2 hàng tuần
-Sau khi hoàn thành nhiệm vụ: đầu tư tiền vào cổ phiếu công ty"Vapid"trên site: Bawsaq
-Đợi 48 tiếng sau đó bán ra để thu về lợi nhuận cao nhất vào ~100%37-Caida Libre
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Điểm"Mz" trên Radar..
-Michael cùng Trevor đến nhà của Martin tại La Fuente Blanca,lúc này bà vợ Patricia ra mở cửa,có thể thấy Martin luôn tỏ ra khó chịu và cáu gắt với bà vợ già này,Michael giới thiệu Martin"như 1 người bạn cũ" cho Trevor pik,nhưng Martin yêu cầu anh nói lại,Michael nói Martin như 1 kẽ đáng sợ,người đã cố giết anh,Martin nói lúc này người khác đã ko còn sợ Mình như trước nữa,giống như người em họ"Javier"của Ông,kẻ đã đưa cho Ông cây gậy để đánh Michael,anh ta từng là người giúp đỡ Martin rất nhiều trong công việc nhưng nay lại quay sang chống lại Ông khi muốn cung cấp thông tin cho cảnh sát về các vụ làm ăn"mờ ám"của Mình,hắn hiện đang giữ 1 số tài liệu và chuẩn bị bay sang Liberty City nên Martin muốn Michael và Trevor đi lấy lại nó cho mình đồng thời gửi"đặc ân"của Ông tới Javier,sau đó đưa hình của hắn cho 2 nhân vật xem..
-Ông nói đã để sẵn 1 khẩu súng bự trên đồi gần đài thiên văn Galileo,nơi có thể quan sát đc các máy bay..
-Sau khi phân công Trevor đuổi theo máy bay,Bạn sẽ đc chuyển sang Michael,lái xe tới ngọn đồi hiển thị trên Radar để bắn hạ máy bay..
[​IMG]
-Khi máy bay xuất hiện,bắn vào điểm"đỏ"đằng trước máy bay,Bạn cần có gắng bắn 3 lần như vậy để làm máy bay rơi..
[​IMG]
-Đây cũng là lúc Bạn sẽ đc chuyển sang Trevor lái chiếc Sanchez đuổi theo đường máy bay rơi,sẽ không có điểm chỉ dẫn trên Radar nên bạn cần quan sát điểm rơi của máy bay..
[​IMG]
-Sẽ là 1 chặng đường dài vì Bạn sẽ lái về tới thị trấn Sandy Shores của Trevor,chú ý những gò đất cao nơi Trevor có những cú nhảy đẹp mắt vượt chướng ngại vật..
[​IMG]
-Sau khi máy bay rơi xuống đất,tên Javier may mắn sống sót thoát ra,nhanh chóng hạ gục hắn và vào trong máy bay lấy tập tài liệu..
[​IMG]Michael hỏi Trevor đã lấy đc tập tài liệu chưa,Trevor nói sẽ mang tập tài liệu tới cho Martin và bàn về khoản thanh toán,Michael bảo Trevor chỉ cần giao tập tài liệu,việc tiền nong Ông sẽ bàn vs Martin sau..
[​IMG]
-Bạn đc chuyển qua Michael,rời khỏi khu vực và phá hủy chiếc xe,sau đó lái về nhà của Martin..đi 1 lúc Trevor sẽ gọi lại cho Michael
[​IMG]Trevor nói kế hoạch đã thay đổi,Michael ko cần tới nhà Martin nữa và chờ Ông ở nhà máy xi măng"Stoner Cement Works",Michael hỏi chuyện gì đã xảy ra nhưng Trevor cúp máy..
[​IMG]
-Trevor đến gặp Michael trong chiếc SUV của Madrazo,Ông nói đã có 1 cuộc tranh cãi vs Martin về tiền công,Trevor nói vs Martin đó là lý do tại sao người ta đã đâm sau lưng ông ta,sau đó thừa nhận vs Michael đã bắt cóc bà vợ Patricia,cả 2 lên xe và trốn về thị trấn San Shores..lúc này Bạn sẽ đc động chuyển sang Franklin..38-Deep Inside
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Ăn trộm đồ từ tay diễn viên đóng thế
-Lái xe thoát khỏi sự truy đuổi của bọn bảo vệ
-Lái xe về garage

-Điểm"D" trên Radar
-Sau khi đến 1 cổng nhỏ dẫn vào studio"Richards Majestic",Franklin sẽ nhận đc cuộc gọi từ Molly..
[​IMG]Molly yêu cầu Franklin ăn cắp chiếc JB 700 nổi tiếng trong các bộ phim về điệp viên,nhưng chỉ có diễn viên hoặc người đóng thế mới đc phép vào trong nên Cô bảo Franklin cần ngụy trang từ tủ quần áo trong studio hoặc làm gì đó..
-Leo vào chiếc cửa cạnh đó,tìm tay diễn viên đóng thế,bật"stealth" và xử hắn..
[​IMG]
-Sau khi thay đổi phục trang,Bạn cần tới điểm chiếc xe đang đậu hiện đc dùng để quay phim,lên xe và thoát khỏi đó,lúc này còn có thêm 1 cô diễn viên trên xe..
-2 chiếc xe an ninh sẽ bám theo Franklin,ko cần chạy,dừng hẵn xe và bắn chết bọn chúng..
-Cô diễn viên trên đường sẽ vọ tình nói cho Bạn pik 2 tính của chiếc xe điệp viên này gồm ghế lò xo và thả gai,lúc này Bạn cần tha cô ta xuống xe..
[​IMG]Molly bảo nếu lấy đc xe thì mang về garage Hayes Auto,Devin hiện đang tập marathon tại đó,Cô nói Devin đang có kế hoạch trang bị lại chiếc xe để sử dụng đạn thật cùng 1 số tính năng khác,Franklin nói chiếc ghế lò xo và gai cũng cần đc thay thế vì anh đã sử dụng,Molly báo Franklin nên cẫn thận vì cô phát hiện gần garage có người đáng ngờ đang theo dõi..
[​IMG]
-Lúc này Devin đã đợi sẵn trong garage,Franklin nói công việc diễn ra khá suôn sẽ,Devin cho pik tuy là cổ đông lớn ở studio nhưng việc ăn cắp xe chẳng ảnh hưởng tới mình,lúc này tay đáng ngờ quanh garage xuất hiện,chả ai xa lạ là Lamar,anh nói đã tìm tới Franlin qua GPS sau khi nghe Trevor kể về 1 số hoạt động của Franklin gần đây,Devin pik 2 người là bạn nên muốn nhận luôn Lamar,Franklin bảo tốt nhất Devin nên trả tiền cho Anh để ra khỏi vụ này và nhờ Lamar đi ăn cắp xe theo sở thích,sau đó để Lamar lại cùng Devin bàn về việc xe cộ..39-Minor Turbulence
Nhân vật:Trevor
Mục tiêu:

-Lái máy bay ở độ cao thấp bám theo máy bay chở hàng
-Đột kích vào khoang máy máy và dành quyền kiểm soát
-Thoát khỏi máy bay trước khi rơi
-Tiếp đất an toàn..

-Điểm"M" trên Radar
-Franklin tới nhà Michael nhưng ko có ai liền gọi cho Ông,Michael nói bảo đang lẫn trốn Martin và giải thích ngắn gọn cho Franklin pik,Trevor tỉnh dậy và la hét bảo Ron mang cà phê qua cho mình,khi đi qua Ron đc giơi thiệu vs Michael và con tin Patricia,Trevor bảo ko muốn làm tổn thương cô,nhưng nếu cần Ông có thể cắt Cô thành từng miếng,Patricia cảm ơn sự trung thực của Trevor và gọi anh là người tốt nhưng Michael bảo cô nên đi xem lại mắt,Trevor sau đó hỏi về tình hình kinh doanh hiện tại thì Ron cho pik ko suôn sẽ lắm,nhưng ông cung cấp thông tin khác là có 1 lô hàng từ Merryweather sẽ qua đây vận chuyển tiền bạc và vũ khí,Trevor vui mừng vì có việc để tung hoành,Michael tính tham gia thì bị Trevor cản bảo ở nhà canh Patricia..
-Ra xe,Ron nói nó được vận chuyển bằng đường hàng không nên chúng ta cần ra sân bay..
-Trên đường đi,Ron nói Ông pik Trevor đã rất tức giận sau khi phải giao lại thiết bị công nghệ ngoài biển nên đã theo dõi và xâm nhập vào hệ thống của họ,do đó Ông nghe đc về cuộc vận chuyển vũ khí này,cả 2 tiếp tục thảo luận về đầu ra vs các tay Mexico nếu cướp hàng thành công..
[​IMG]
-Lên máy bay và lái tới điểm máy bay chở hàng,Ron sẽ giữ liên lạc qua CB..
-Ron báo máy bay chở hàng hiện đang bay qua núi Mount Chiliad,Trevor cần bay thấp để tránh radar kiểm soát phòng không từ căn cứ quân sự Fort Zancudo..
-Bạn cần bay thấp để tránh radar quân sự,nếu bay quá cao sẽ có âm thanh cảnh báo từ Ron..
[​IMG]
-Trevor bày tỏ sự vui mừng khi đc trở lại Sandy Shores,nơi ông có thể là chính mình,Ông nói khi ở LS,Ông có nhiều lo lắng và quên mất mình là ai,Ron nói Trevor là người đàn Ông trung thực và hoàn mỹ @_@!
[​IMG]
-Sau khi bay dọc theo bờ biển Paleto,lúc này máy bay chở hàng đã ra khỏi không phận của LS và giờ bạn có quyền tiếp cập máy bay..
-Nâng độ cao và áp sát máy bay chở hàng,các phi công Merryweather sẽ liên lạc vs Trevor qua điện đàm xác nhận thân phận,Trevor nói ông chỉ đơn giản đang ngắm thời tiết,họ cảnh báo Trevor hạ thấp độ cao hoặc họ sẽ tấn công..
-Khi khi Trevor vẫn bất chấp bay tới gần,lúc này các tay lính đánh thuê bắt đầu dùng những khẫu RPG bắn máy bay của Trevor,Bạn cần phải né chúng ra và tiếp tục bay thẳng vào trong khoang máy bay đang mở cửa..
[​IMG]
-Bắn hạ những tay lính và cẩn thận những chiếc xe đang rơi ra ngoài máy bay đụng phải..
-Leo lên cầu thang cuối khoang máy bay,hạ tên phi công và dành quyền kiểm soát chiếc máy bay chở hàng..
[​IMG]
-Trevor sẽ thông báo cho tháp kiểm soát không lưu"Los Santos International Airport" vê việc thay đổi điểm hạ cánh và bay đến"McKenzie Field",sau đó chuyển đổi tần số nói chuyện vs Ron và hỏi đã liên hệ vs bên mua chưa,Ron nói đã sẵn sàng và giờ Trevor cần bay đến"điểm an toàn".
-Lúc này 2 chiếc phản lực xuất hiện yêu cầu hộ tống chiếc máy bay về căn cứ và muốn Trevor thay đổi đường bay,Ron khuyên Trevor nên bay lên phía trên họ,sau khi thấy Trevor phản kháng,các phi công phản lực đưa ra yêu cầu cuối và nói đã đc lệnh bắn hạ máy bay nếu ko theo họ về,Trevor bảo họ sẽ ko dám bắn máy bay do sẽ có thương vong dưới mặt đất nếu máy bay rơi,Trevor tiếp tục nâng độ cao,lúc này 2 chiếc phản lực bắt đầu bắn hạ cánh máy bay,khiến cánh máy bay bốc cháy và giảm độ cao..
[​IMG]
-Bạn sẽ đc chuyển sang Trevor,lên chiếc xe cạnh đó và lao ra khỏi máy bay trước khi nó rớt..
-Thoát ra khỏi chiếc xe,chờ hạ độ cao thì bung dù,lúc này chiếc máy bay chở hàng đc nhìn thấy đã rơi xuống biền Alamo,hãy điều chỉnh dù bay về phía căn Safehouse của Trevor cho tiện..
[​IMG]
[​IMG]Ron nói đã thấy máy bay rời và tưởng đã mất Trevor,Ông nói Trevor có thể cứu vãn 1 số hàng hóa nếu lặn vớt đống hàng dưới đáy biền Alamo,Trevor bảo đó là 1 ý kiến hay nhưng sẽ mất nhiều thời gian,và hãy báo cho Oscar pik chuyện này..
_______________

-Sau nhiệm vụ,Amanda sẽ gọi cho Franklin hỏi thăm tình hình của Michael,Michael cũng sẽ nhận đc mail từ con gái Tracey của mình hỏi thăm sức khỏe Ông và bảo ko đc ly hôn với Amanda,và nói tiết lộ rằng Cô ấy đã quyết định đổi tên thành"Traci"
-Sau 1 số cảnh chuyển nhân vật Bạn có thể bắt gặp Trevor đang lặn dưới biển Alamo,có thể để trục vớt số hàng từ máy bay..40-The Construction Assassination
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Tới công trình xây dựng
-Lên sân thượng giết tên Enzo Bonelli trong trực thăng
-Thoát khỏi công trình

-Điểm"L" trên Radar
-Franklin nghe điện thoại tại 1 buồng công cộng phía Đông LS,Lester nói mục tiêu lần này là"Enzo Bonelli"-1 nhà thầu bất động sản đã sử dụng mối liên hệ Mafia của mình giành lấy hầu hết các hợp đồng tại LS bằng việc giết người sau đó ép giá các công nhân làm việc tại đó,đồng thời cũng làm tê liệt các công trình khiến mọi dự án đều bị ngưng hoạt động,hắn hiện đang ở công trường xây dựng dự án"Gold Coast Developments",tuy nhiên nội gián của Lester cài trong công ty Enzo Bonelli đã phản bội Ông và thông báo cho hắn pik về vụ ám sát sắp tới nên Lester muốn Franklin cẩn thận..
-Lái xe đến khu công trường..
[​IMG]
-Bạn cần đi ra sau lưng công trình nơi có tên bảo vệ canh giữ thang máy,hạ sát hắn trong im lặng hay ko tùy bạn,sau đó vào thang máy tiến lên tầng trên..
-Bạn cần tiếp tục Clear sạch tầng này để có thể lên đc tầng trên cùng..
[​IMG]
-Khi lên sân thượng,tên Enzo Bonelli sẽ bỏ chạy trên 1 chiếc trực thăng,kết thúc hắn bằng 1 phát RPG và dọn nốt đám lính còn lại..
[​IMG]
-Lấy chiếc dù nằm gần xung quanh khu vực đó và nhảy ra khỏi tòa nhà,tiếp đất để kết thúc nhiệm vụ..
[​IMG]
[​IMG]Franklin gọi cho Lester xác nhận công việc,Lester vui mừng nhưng cũng cảnh báo cảnh sát đã bắt đầu quan tâm nên sẽ tạm dừng hoạt động 1 thời gian..
________________________
Mẹo Chứng Khoán:thứ 2 hàng tuần
-Trước khi làm nhiệm vụ,đầu tư tiền vào cổ phiếu dự án"Gold Coast"trên site: LCN,vì khi tên Enzo Bonelli chết,công trình sẽ hoạt động trở lại và giá cổ phiếu cũng bắt đầu tăng với lợi nhuận tối đa vào~80% trong vong 24h giờ..
-Với nhiệm vụ này,Bạn nào có trực thăng là nhanh nhất,bay thẳng lên sân thượng và giết tên Enzo Bonelli trong trực thăng.
ĐĂNG BÌNH LUẬN

0 nhận xét