Hướng dẫn làm nhiệm vụ từ 41 đến 55 game Gta 5

Updating....nhanh hơn dự kiến!

41-Paleto Score Setup
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Lái xe đến Paleto Bay chờ Lester
-Theo dõi phản ứng của cảnh sát
-Quay về phòng điều chế

-Diểm"B" trên Radar
-Michael và Trevor gặp nhau trong phòng điều chế tại Sandy Shores sau khi nhận được cuộc hẹn từ tay trợ lý FIB Sanchez,cả 2 nhanh chóng cãi nhau sau khi bị cuốn vào vào xoáy quyền vực,Trevor tức giận nói muốn"mở lồng ngực"của Michael ra để xem điều gì đã khiến Ông thay đổi thì tay FIB Haines và Dave vào phá vỡ cuộc chiến,Dave nói họ đang điều tra 1 phòng thí nghiệm của IAA nơi mà tin rằng nó đc dùng để điều chế chất độc thần kinh sử dụng trong việc chống khủng bố sinh học,tuy vậy Ông cần phải có nguồn tài trợ để sắm sửa các trang thiết bị đột kích vào đó như máy bay hạng nặng,tàu,vũ khí và xe tải chuyên dụng,nên cần sự trợ giúp của cả 2,Michael mĩa mai Trevor vì nãy Ông còn khoe kiếm đc nhiều tiền từ kinh doanh ma túy,Michael nói mình đã nghỉ hưu từ 2 tuần trước,sống hưởng thụ cho đến khi Trevor xuất hiện và tra tấn Ông về những sai lầm trong quá khứ,tức giận và chủi bới như thể ông là nhà làm từ thiện cho FIB khi có vấn đề gì là cứ tới tìm ông xin xỏ,Trevor vỗ tay hoan hô vì cho rằng đây mới là con người thật của Michael.
-Sau khi 2 tay FIB rời đi,Michael sực nhớ ra điều gì đó rồi cà 2 cùng nhau ra lái xe đến Paleto Bay..
[​IMG]
[​IMG]Michael yêu cầu gặp Lester tại ngân hàng ở Blaine County nơi mà Lester từng nhắc tới trong 1 lần gọi vs Anh về vụ cướp nữ trang trước đó..
-Trevor mỉa mai nhận xét rằng Lester-1 người ngồi trên xe lăn và chỉ đi đc nhờ chống gậy lại là người họ cần cho vụ cướp vài triệu đô,cả 2 tiếp tục thảo luận về vấn đề giao dịch tại ngân hàng trong Blaine County,Trevor nói các chi nhánh ngân hàng tại Blaine County là nơi cảnh sát cất giữ tiền hối lộ,tống tiền từ các trang trại thuốc phiện sau đó cất trong kết sắt an toàn,Cuộc nói chuyện chuyển qua việc Michael chêm trọc cách ăn mặc và cuộc sống của Trevor tại vúng quê Sandy Shores như 1 tên hipster..
-Sau khi chờ đợi Lester tại trạm xe buýt nửa ngày trời,Ông yêu cầu lái xe đến ngân hàng để xem xét..
[​IMG]
-Tới mặt trước ngân hàng,Lester nhận xét các hệ thống báo động đã lỗi thời mà Ông tin rằng có thể vào cướp và trốn thoát mà cảnh sát còn chưa đến..
-Trở Lester sang bên hông,Ông phát hiện có 1 hệ thống mới đc ráp tại đây khiến Ông lo lắng,lúc này Lester kêu Michael bắn vào hệ thống báo động để kiểm tra thời gian phản ứng của cảnh sát tại đây.
-Điều khiển Michael và bắn vào hệ thống báo động..
[​IMG]
-Lái xe đến cây xăng gần đó để quan sát động thái của cảnh sát thông qua theo dõi trên radio..
-Tổng đài viên thông báo sẽ có 4 xe cảnh sát có mặt trong 50s,và các đơn vị khác đang trong chế độ"chờ lệnh",Lester nghe vậy nói đó là 1 điềm xấu,tuy nhiên qua 67s 4 chiếc xe cảnh sát mới xuất hiện,các sĩ quan báo cáo đó là 1 báo động giả tuy nhiên sự cố là cố ý,nên sẽ điều động để thiết lập trạm kiểm soát trên các quốc lộ,lúc này Trevor ra khỏi xe khi cho rằng đi ô tô quá chậm và ăn cắp 1 chiếc moto gần đó,cà 3 lúc này phải đi đường núi để tránh các trạm kiểm soát rồi quay về phòng điều chế của Trevor..
-Cả 2 lái xe về phòng điều chế nơi Michael cho rằng nó là 1 ổ vi trùng đúng nghĩa,Lester và Michael thảo luận về vụ cướp sắp tới trên đường về,Lester cho pik Ông có thể vô hiệu hóa báo động nhưng chi phí rất cao so vs 1 vụ cướp tại vùng nông thôn nên điều này ko cần thiết,cảnh sát tại đây cũng ko đc đào tạo như LSPD cho các tình huống cướp có tổ chức nên sẽ có lợi thế,lúc này Michael giải thích Ông bị ép buộc cung cấp tiền cho hoạt động của FIB trong việc phá hoại 1 phòng nghiên cứu IAA đang nghiên cưu điều chế 1 loại thuốc thần kinh chống khũng bố mà nếu IAA thành công,họ sẽ có lợi thế lớn trong việc nhận tài trợ từ chính phủ..
-Vào phòng điều chế,Lester bắt đầu trình bày kế hoạch.
[​IMG]
-Lester nói sẽ ko có nhiều thời gian để rút lui an toàn nên cần 1 số chuẩn bị để chống lại cảnh sát,có 1 đoàn xe đc hộ tống từ căn cứ quân sự Fort Zancudo sẽ đi qua đây,việc cướp đc nó sẽ cung cấp cho chúng ta các trang thiết bị cần thiết cho vụ cướp,Ngân hàng ở gần 1 con sông nên Franklin sẽ lo vấn đề tẩu thoát bằng thuyền trong khi Michael và Trevor làm những gì cần phải làm..
-Ở vụ cướp này bạn chỉ đc chọn thêm 1 tay súng nên hãy là người tốt nhất: khuyên dùng anh bạn Chef mới gia nhập
_______________
Trevor nhận đc cuộc gọi từ Franklin báo anh em nhà O'Neil đang tìm kiếm Ông và hiện Anh đang đi theo dõi bọn chúng42-Predator
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Điểm"T" trên Radar
-Michael và Trevor quay lại căn nhà di dộng của Ông ta,có thể thấy sự thoải mái của Patricia khi ở đây,Michael đang để lại lời nhắn thoại cho thằng con trai về việc hỏi thăm người chị gái và vợ mình,cà 2 bắt đầu trao đổi về cuộc sống và quan điểm cá nhân,Trevor cho thấy sự lãng phí của Michael trong quãng thời gian ở nhà ăn chơi,Ông nói Franklin đã gọi cho mình báo có 1 số vấn đề vs anh em nhà O'Neil,nên lúc này cà 2 cùng nhau đi tìm Franklin..
-Lúc này Bạn sẽ đc chuyển qua Franklin,có thể thấy anh em O'Neil đã phát hiện ra sự theo dõi của Franklin..
[​IMG]
[​IMG]Franklin báo cho Trevor vị trí của O'Neil dọc theo quốc lộ Great Ocean,bọn chúng đã định bắn vào nhà của Ông bằng 1 khẩu RPG ở bải biển Vespucci trước khi Floyd nói Trevor ko có ở đây,Trevor nói đang cùng Michael tới sân bay lấy trực thăng..
-Sau 1 pha truy đuổi vào đường đất,Anh em O'Neil đã rơi xuống 1 ngọn đồi sau khi cố gắng né con nai,trước khi Franklin tới thì chúng đã kịp tẩu thoát lên núi..
[​IMG]Franklin bái cho Trevor về tai nạn của họ và đã trốn lên núi nên cần sự giúp đỡ của 2 Ông bạn già..
-Bạn sẽ chuyển qua Trevor lái trực thăng đến khu rừng chỗ Franklin đc hiển thị trên Radar..
[​IMG]
-Michael hỏi về lý do anh em O'Neil muốn giết Trevor nhưng chỉ đc trả lời nhanh gọn họ dành khách hàng của mình mà ko kể vụ Ông là người gây sự ở trang trại của họ,Michael nhanh chóng nhận ra đây là trực thăng của FIB trong vụ đột kích tòa nhà IAA thậm chí vẫn còn khẩu súng nhắm nằm ở đây,Trevor nói đây như là phí trả từ FIB.
-Tới nơi,Bạn sẽ điều khiển Michael tìm giết anh em O'Neil đang trốn trong khu rừng,chuyển sang chế độ hồng ngoại của súng nhắm,phân biệt người và thú sau đó hạ bọ chúng,sau khi hạ tên thứ 2,trực thăng bị bắn bởi 1 phát RPG,bạn sẽ đc chuyển sang Franklin ngay sau đó..
[​IMG]
-Tìm giết tên còn lại cùng chú chó Chop,hắn ở ngọn đồi phía bên kia con sông,bơi qua đó cho lẹ ko cần theo Chop làm gì..
[​IMG]
-Giết nốt tên còn lại rồi chuyển sang Trevor đáp trực thăng xuống đón Franklin rồi bay về lại bãi đáp tại Sandy Shores..
-Trevor khoe Ông sở hưu đường băng Sandy Shores nhưng Michael chỉ ra rằng Trevor vẫn chỉ sống trong 1 căn nhà di động,tiếp tục hỏi Trevor về vấn đề vs nhà O'Neil ,giờ Trevor mới nói thật đã giết 1 số anh em của họ rồi phá hủy trang trại O'Neil trước khi hạ cánh máy bay..
_____________

-Khu rừng Cassidy Creek này là nơi Franklin thực hiện nhiệm vụ"The Last One" vs mục đích truy tìm 1 con quái vật có tên"Bigfoot"
-Trong khi Michael truy tìm anh em O'Neil bằng hồng ngoại,bạn có thể thấy"Bigfoot" góc dưới bên phải màn hình,tuy nhiên việc bắn nó là điều ko thể..43-Military Hardware
Nhân vật:Trevor
Mục tiêu:

-Điểm"Hs" trên radar sau khi nhận đc tin nhắn từ Lester
-Trevor và Michael đều nhận đc tin nhắn từ Lester thông báo đoàn xe quân sự chở thiết bị cần thiết cho vụ cướp chuẩn bị đi ngang đây và đc yêu cầu cướp nó..
-Chọn 1 trong 2 và đón đầu đoàn xe trên quốc lộ..
-Cho xe chắn ngang đường và cài boom hẹn giờ vào đó rồi tìm 1 chỗ núp cách đó không xa..
[​IMG]
-Đoàn xe gồm 1 chiếc xe chở thiết bị và 2 chiếc xe hộ tống,đợi nó tới rồi kích hoạt boom
[​IMG]
-Giờ lao ra giết hết đám lính còn lính,Bạn cứ hổ báo xông ra vì chỉ có lèo tèo vài tên lính,sau đó mang xe về lại Phòng điều chế của Trevor rồi gọi cho Lester xác nhận công việc.
[​IMG]
44-The Paleto Score
Nhân vật:Michael,Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Diểm"B" trên Radar
-Tất cả các thành viên trong đội tập chung tại phòng điều chế của Trevor,lúc này Ông đang tranh cãi vs Michael về vụ bắt cóc Patricia,và đặc biệt là"bản trường ca"giữa Cô vs Trevor ngày 1 phát triển,Trevor nói Cô ấy cho rằng Ông đã là 1 người trưởng thành và có trách nhiệm hơn 30 năm chung sống vs Martin,Michael cho rằng sự lãng mạn này ko làm cho tình hình dễ dàng hơn trong khi Trevor trách ngược lại sự thờ ơ vs gia đình Mình của Michael để rồi khi họ đi Ông mới thấy hối tiếc,Franklin xen ngang và bảo tới đây để làm việc chứ ko phải nghe cãi nhau..
-Michael trình bày kế hoạch rồi hỏi có ai thắc mắc ý kiến gì ko,Trevor tức giận nói Brad,bạn thân của Ông đã có thể tham gia cùng chúng ta nhưng thay vào đó đang ngồi trong nhà tù liên bang,sau khi Lester phân chia công việc và bảo Franklin hỗ trợ tẩu thoát bằng đường biển thì mọi người bắt đầu lên xe tới ngân hàng..
-4 thành viên trên xe sẽ giới thiệu và chia sẽ chút ít thông tin đời tư cũng như vụ cướp đầu tiên họ đã làm là bao nhiêu tiền,Trevor trọc Franklin là 1 kẻ nghiệp dư nhưng Michael nói họ phải học hỏi từ những sai lầm của chính mình,sau đó thả Franklin xuống 1 bấn tàu gần ngân hàng..
[​IMG]
-Tới ngân hàng,Bạn sẽ điều khiển Michael tiến vào trong,Trevor nhanh chóng áp chế con tin trong khi Gunman cùng Michael phá cửa vào trong két sắt..
-Điều khiển Michael tiến lại đạp cửa và vào trong gom tiền,lúc này chỉ có 1 chiếc xe cảnh sát xuất hiện vì cho rằng báo động giả,nhưng sau màn dọa nạt của Trevor họ đã bắt đầu điều động thêm chi viện..
[​IMG]
-1 tên cảnh sát nói sẽ giết chết tên cướp ngay cả khi hắn đầu hàng,trong khi tay cảnh sát trưởng có vẻ nhởn nhơ yêu cầu thả con tin rồi đầu hàng thì há hốc mồm khi 3 tay cướp xuất hiện..
-Lúc này 3 tay súng của chúng ta xuất hiện vs bộ đồ ko thể hoành tráng hơn,đóng vai người hùng Trevor,Bạn sữ dụng khẩu 6 nòng và bắt đầu..Hủy Diệt theo đúng nghĩa..
[​IMG]
-Đạn ư..vs khẩu 6 nòng 8k viên đạn,Bạn có thể thổi bay bất cứ loại phương tiện gì thấy trên đường kể cả xe tăng,yểm trợ cho 2 người Bạn rút lui vào 1 con hẻm
[​IMG]
-Đi theo nhân vật còn lại,lúc này ko chỉ cảnh sát địa phương,mà ngay cả LSPD,NOOSE cũng xuất hiện nhưng vẫn ko thể cản bước độ bá của nhân vật chúng ta và tiến vào 1 công trường xây dựng gần đó,lúc này nếu chọn phải Gunman dỡ họ sẽ bị cảnh sát bắn chết..
[​IMG]
-Sau 1 hồi chống trả,1 chiếc máy bay quân sự chở xe tăng cũng đã đc điều động đến,1 Gunman gợi ý rút vào 1 nhà máy gần đây thì đc Michael đồng ý,Trevor lúc này cũng hỏi Franklin đang ở đâu,Bạn sẽ đc thông báo chuyển sang Franklin ngay sau đó..
[​IMG]
-Mọi việc ko đi theo kế hoạch,lúc này Franklin lo lắng rời khỏi thuyền lên bờ tìm 1 chiếc xe ủi đất,Bạn bắt đầu lái xe về phía 2 thành viên trong đội và đừng quên chống trả cảnh sát trên đường đi,tới nơi 2 Ông bạn sẽ trèo lên xe và chở họ tới 1 nhà máy chế biến gia cầm gần đó đc hiển thị trên Radar
[​IMG]
-Chuyển lại Michael,cùng đồng đội tiến vào trong nhà máy tới điểm chỉ định trên Radar và bắn hạ các tay súng trên đường đi..
-Lester gọi hỏi mọi người đã ở đâu và đc pik đang trong 1 nhà máy,Lester sảng hồn khi nghe điều đó,Michael nói ko thể làm theo kế hoạch như đã định nên tùy cơ ứng biến
-Gunman bảo các lực lượng cảnh sát đã vơi dần nên sẽ yểm trợ cho rút lui,sau đó cả 3 nhân vật nhảy lên 1 khoang xe lửa đang chạy ngang và thoát khỏi đó...
[​IMG]
-1 doạn cutscene hiện ra,3 nhân vật của chúng ta đang xuống từ 1 khoang xe lửa thì tay FIB Sanchez xuất hiện,sau khi đưa tiền cho hắn thì 3 nhân vật đc chia tiền công,hắn nói Haines sẽ sớm liên lạc vs 3 người khi đã chuẫn bị xong cho kế hoạch đột kích vào phòng nghiên cứu của IAA..45-Derailed
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Giành quyền kiểm soát tàu chở hàng
-Lái tới cầu Raton Canyon
-Thu thập số hàng và Tiêu diệt đội đánh thuê..
-Tới điểm hẹn ngoài cửa biển

-Diểm"T" trên Radar
-Michael đang thư giản trên chiếc ghế dài trước khi Ron bước vào hỏi tìm Trevor,Michael nói Ông ta đang uống máu hoặc ăn thịt người ở đâu đó,Ron nói Trevor ko xấu xa như vậy nhưng thật ra hơi xấu vì có 1 mặt nào đó khá nhạy cảm,Michael hỏi về Ron thì Ông cho pik mình chẳng có gì ngoài là 1 nhà tư tưởng tin vào thuyết âm mưu,Ron nói Michael giờ đây như 1 kẻ sống nhờ vinh quang trong quá khứ,Michael ghé tai nói thầm vs Ron ít nhất Ông vẫn đủ sức kiss ass Ông ta,Ron nói hãy thông báo cho Trevor pik chuyến tàu đặc biệt của tháng đang trên đường tới,lúc này Trevor và Patricia xuất hiện vs vẻ mặt thích thú,Michael cho rằng Patricia đã mắc phải hội chứng" Stockholm"-khi con tin bày tỏ sự đồng cảm vs kẻ bắt cóc,Trevor tiếp tục nhắc tới chuyến tàu đặc biệt,Michael hỏi nó là gì thì Trevor cho pik đó là chuyến tàu đặc biệt vận chuyển những vật vô giá có thể giúp cho Michael bù đắp cho tên Martin vụ bắt cóc và được phép quay lại LS,sau đó nhấc bổng Michael mang ra ngoài cửa,thả Michael xuống rồi chê Michael như mùi hôi của loài chồn hôi..
-Trevor yêu cầu Michael gặp ông tại cầu Raton Canyon vs 1 chiếc cano sau đó lên chiếc Sanchez đuổi theo đoàn tàu..
[​IMG]
-Trevor cho pik đây là đoàn tàu chuyển phát nhanh của Merryweather,đôi khi nó chở vàng,cũng có thể là các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hoặc là 1 món đồ cổ vô giá nào đó vì chúng mất quá nhiều tiền bảo hiểm khi vận chuyển bằng đường hàng không,Michael sau đó phê bình sự hấp tấp thiếu kế hoạch trong công việc của Trevor..
-Lúc này bạn chuyển sang mạn phải con tàu leo lên 1 đường đất cáo sau đó đáp xuống đoàn tàu..
[​IMG]
-Chạy thẳng về phía đầu tàu,leo vào trong và giành quyền kiểm soát con tàu..
-Điểm đến của đoàn tau là nhà ga Paleto cách đó không xa,tuy nhiên Trevor đã ko dừng lại tại đó mà lái thẳng đến cầu Raton Canyon trước sự ngở ngàng của các nhân viên Merryweather đang đợi tại nhà ga..
-Bạn sẽ đc chuyển sang Michael ngay sau đó,lái cano đến cầu Raton Canyon..
-1 đoạn cutscene cho thấy va chạm giữa 2 đầu tàu,Trevor nhảy ra ngoài trong khi hàng hóa rơi đầy xuống nước..
-Tiếp tục lái cano tiến lại khoang tàu màu vàng nổi trên mặt nước,cài boom và phá hủy khoang tàu để lấy"hàng"..
[​IMG]
-Chuyển sang Trevor đánh chặn đoàn lính đánh thuê của Merryweather bắt đầu xuất hiện lần lượt dưới nước,trên trời,trên thành cầu và 1 chiếc thả lính nhảy dù đằng xa..
[​IMG]
-Khi đã hạ hết bọn chúng,bơi lại cano của Michael gần đó rồi yểm trợ rút lui ra cửa biển,tiếp tục sẽ có vài đoàn quân bám theo bạn,hãy điều khiển Trevor bắn hạ chúng..
[​IMG]
-Lên 1 bãi biển nơi có 2 chiếc xe đậu sẵn đc chuẩn bị từ Ron,Trevor nói muốn xem Michael đã tìm đc gì,Michael mở cặp ra và nó là 1 bức tượng cổ mà Ông đã khen nó tuyệt đẹp,nhưng Trevor hoàn toàn thất vọng và muốn 1 cái gì đó thực tế hơn,Michael nói bức tượng này sẽ xem như lời xin lỗi tay Mexico Martin và mang anh về lại LS,đồng thời cũng chấm dứt luôn mối quan hệ của Trevor vs Patricia..
-Trevor tức giận nói ko quan tâm chuyện của Michael,và đây là phi vụ của Ông cho Michael ké nên quyết định lấy bức tượng cho mình rồi giựt chiếc cặp trên tay Michael,chuẩn bị lên xe,Michael nói nếu đưa anh lại bức tượng,Trevor sẽ nhận đc 1 thứ lớn hơn,đó là "Union Depository"-ngân hàng lớn nhất Los Santos vs khoản tiền gửi lên đền 200 triệu$ cùng an ninh cao bậc nhất khi luôn có 1 lực lượng LSPD chuyên dụng(vụ cướp ngân hàng trước đó vào~8 triệu $ @_@!)
-Trevor nói điều đó là ko thể,Michael nhắc lại cho Trevor nhớ về giấc mơ của cà 2 khi còn trẻ ở Ludendorff,và giờ đây với Lester và Franklin,ko gì là ko thể..Michael chuẫn bị bỏ đi thì Trevor đồng ý nhưng cảnh báo sẽ trông chừng Michael và nói Martin đừng giở trò vs ÔNg nếu ko Ông sẽ ko pik bản thân mình có thể làm những gì đâu..
------------------------

[​IMG]Haines gọi cho Michael và Trevor yêu cầu 1 cuộc gặp tại Cape Catfish sau khi Ông đã chuẩn bị xong trang thiết bị cho cuộc đột kích vào phòng thí nghiệm sinh học.
[​IMG]Jimmy gửi tin nhắn cho Michael nói đã hoàn trả chiếc xe lại cho Michael với 1 số sửa chữa nhỏ.
Updating...............46-Monkey Business
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Điểm"B" trên Radar
-Michael tới điểm hẹn vs tay FIB tại 1 làng chaì nhỏ ở Cape Catfish,Franklin đến sau đó và đc Michael chia sẽ về việc ko nghe tin tức gì từ gia đình mình trong 1 thời gian,Trevor đến muộn và biện minh rằng mình là 1 người bận rộn,là 1 chủ doanh nghiệp lớn và nói nếu Franklin cần 1 công việc có thể đến tìm Ông,rồi xỉa xó Michael chỉ là 1 tên vô dụng,lúc này FIB Haines và Dave xuất hiện phá vỡ bầu ko khí căng thẳng,Ông hỏi tại sao chỉ có 3 người,công việc này đòi hỏi 6 người cơ mà,Michael cho rằng nếu đã thiếu người vậy thì giải tán nhưng Haines gọi lại và bào 3 người cũng đc,Michael tức giận bảo Haines đi mà làm công việc"dơ bẩn"của mình,Haines nói ông làm việc"dơ bẩn"mỗi ngày để giữ an toàn cho đất nước này,Lúc này Trevor gài nếu đã vậy thì Ông hãy tham gia vào công việc này mà đi cứu đất nước,Franklin lúc này thắc mắc vì chưa pik là làm gì,Haines nói giải thích cho Anh ngắn gọn việc IAA nghiên cứu thuốc sinh học tại Humane Labs and Research và chúng ta cần trộm nó,quay lại nhiệm vụ,Haines đồng ý tham gia và giao cho Trevor và Farnklin trong việc vận chuyển còn Michael sẽ theo họ đột nhập vào phòng nghiên cứu..
-Bạn đc chuyển sang Michael,lên cano và lái tới điểm chỉ định trên radar,tay Hanies chia sẻ mình đã ko làm việc này trong nhiều năm..
[​IMG]
-Trên đường đi,Michael nói rõ ko muốn nghe những lời sáo rỗng của Haines về việc cứu nước mỹ,Haines cho rằng Michael đã quên mất khái niệm trách nhiệm xã hội vì đã đc bao che quá lâu..
-Tới điểm chỉ định trên biển,cả 3 sẽ nhảy ra khỏi cano và lặn xuống 1 đường ống xả dẫn vào phòng thí nghiệm..
-1 hàng rào sắt sẽ chắn lối vào,Bạn sẽ phụ trách cắt hàng rào theo các điếm nổi màu xanh trên màn hình..
[​IMG]
-Tiến vào trong và tới điểm chỉ định trên Radar,chỉ có 1 đường nên cứ đi thẳng là tới,trồi lên mặt nước và leo lên cầu thang..
-Michael hỏi Haines có pik lối đi trong phòng thí nghiệm thì đc Ông trả lời mình có trí nhớ rất tốt,càng vào sâu Michael thấy càng nóng nên hỏi Haines thì cho pik nước sẽ ấm dần khi gần phòng thí nghiệm..
[​IMG]
-Trèo vào bên trong,Haines yêu cầu Michael hành động trong im lặng để tránh bị phát hiện càng lâu càng tốt,Bạn sẽ sử dụng 1 khẩu súng điện,bắn bất cứ kẻ nào Bạn thấy vì nó sẽ ko phát ra tiếng động..
-Sẽ có 2 tên nhân viên xuất hiện trên đường đi,bắn hạ chúng rồi đợi ở 1 thang máy gần đó,tên nhân viên tiếp theo sẽ xuất hiện trong thang máy..
[​IMG]
-Ra khỏi thang máy và hạ 2 nhân viên trong phòng làm việc gần đó,tiếp tục đi theo Haines,Ông sẽ yêu cầu bạn núp khi 2 tên bảo vệ chuẩn bị xuất hiện,đợi bọn chúng đi qua thì bắn hạ..
[​IMG]
-Quét thẻ để mở 1 cánh cửa,phòng thí nghiệm đc bao quanh bởi ánh đèn đỏ,Bạn cần nhắm 1 tay nhân viên bên trong phòng để yêu cầu hắn mở cứa..
[​IMG]
-Sau khi lấy lọ chất độc,Haines cảnh báo 1 tín hiệu cầu cứu đã đc gởi đi điều đó có nghĩa là quân đội sẽ sớm có mặt,lúc này báo động vang lên,cùng 2 người còn lại thoát khỏi tòa nhà,các bảo vệ có vũ trang bắt đầu xuất hiện nhưng khá rời rạc nên ko đáng lo ngại..
[​IMG]
-Ra bên ngoài,Haines yêu cầu Michael để lọ chất độc vào kho lạnh trong 1 container gần đó..
-Michael gọi cho Trevor khi mọi thứ sẵn sàng,Bạn sẽ đc chuyển sang Trevor ngay sau đó,lái máy bay đến mang chiếc container đi..
-Lúc này tay Haines thông báo đội phản ứng IAA đã xuất hiện,và Ông muốn tiêu diệt chúng,Michael cho rằng ko còn thời gian nên yêu cầu rút lui nhưng Haines nói làm vậy quá liều lĩnh,IAA sẽ bắn hạ chiếc máy bay này và có thể bị rò rĩ khí độc ra ngoài,Michael nói vậy đây là lúc Ông thể hiện lòng yêu nước,Haines đành chấp nhận ở lại câu thêm thời gian cho phi hành đoàn rút lui,lúc này các IAA xuất hiện và bắt giam Haines bất chấp Ông bảo mình là người của FIB đc cử tới hỗ trợ..
[​IMG]
-Lái máy bay về bãi đáp tại Sandy Shores,Trevor hỏi chuyện gì đã xảy ra vs Haines thì đc Michael cho pik Ông ta tự bắn vào chân và cố gắng giả làm điệp viên 2 mang,Trevor tự hỏi ko pik Haines có bị tra tấn như Mr.K ko,Dave yêu cầu Trevor mang trả chiếc máy bay đúng nơi của nó thì Trevor cho pik Ông có việc thật sự quan trọng làm trước,sau đó thả thùng container vào đuôi xe tải nhờ Franklin chuẩn bị trước đó rồi bay đi mất..
-Dave nói Ông sẽ mang thùng container chứa chất độc đi,Franklin thất vọng khi đc ko tham gia phi vụ thì Michael nói lần sau Anh sẽ đc tham gia nhưng nhắc nhở Dave đây là lần cuối Ông làm cho FIB,Dave nói sẽ cố gắng để đội của Michael thoát khỏi các kế hoạch của Haines..
-Michael nhận đc tin nhắn từ Lester rằng Madrazo đã hài lòng với đề nghị hòa bình.Ông có thể quay trở lại ngôi nhà của mình ở Los Santos miễn là Trevor trả lại Patricia.Michael cho rằng nếu 2 bọn họ là người lớn,họ sẽ phải lựa chọn con đường riêng cho mình..
-Michael ko thể kiềm lòng vì sắp đc quay lại studio của Richards,Ông cảm thấy cuộc đời mình trở nên khô cằn khi ở trong thị trấn này và vui mừng vì sắp đc quay lại LS mát mẻ và thoải mái..
-Chúng ta sẽ dc chuyển qua "1 Trevor khác"lúc này và sẽ thấy cảnh rất tức cười.. ^_^!
[​IMG]
-Bản tình ca"If You Leave Me Now" phát trên radio như phá nát trái tim Trevor,Ông sướt mướt như 1 đứa con nít khi đang trên đường chở Patricia về lại cho Martin,Cô nói Mình đã có thời gian tuyệt vời ở đây nhưng Cô cần phải trở về với chồng,Cô pik sâu bên trong Trevor là 1 người đàn Ông hoàn mỹ,Trevor nói chưa bao giờ thấy"hạnh phục và buồn" trong đời mình kể cà sự ra đi của người thân của Ông(mẹ,cha,và anh trai),Patricia nói Cô ấy đang trở về với nhà của mình nên đừng quá lo lắng,Trevor nói hãy nói cho Ông pik nếu Martin làm gì quá đáng vs Cô trong khi Patricia chỉ đơn giản trả lời: "tôi pik..tôi pik"..so sad...^_^!
-Trevor để Patricia đi về phía người chồng Martin mà hình như Ông đã bị Trevor hành hung trước đó(mất 1 tai)..Trevor cảnh báo Martin đối xử tốt vs Patricia nếu ko Ông sẽ lấy nốt tai còn lại.Martin đồng ý và nói Trevor và Michael giờ đây đã là bạn tốt của mình..
47-Hang Ten
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Lái tới Club Vanilla Unicorn..Hết @_@!
-Nhiệm vụ sẽ tự bắt đầu khi cà 2 nhân vật quay lại căn Safehouse tại LS
-Floyd cảm thấy ko vui vs sự có mặt của Trevor nên đã chặn Ông ngay tại lối cầu thang vào nhà,Anh yêu cầu Trevor rời khỏi căn hộ,lúc này cô bạn gái Debra đã về sau chuyến công tác dài ngày,cả 3 nhanh chóng có 1 cuộc cãi vã,Trevor sữ dụng trò tâm lý như 1 cách đùa giỡn Cô nàng Debra,Cô ta bắt đầu tức giận và nói rằng"Bob"đã nói đúng về Floyd rằng Anh chỉ là 1 tay công nhân quèn đi quen vs những hạng người chẳng mấy tốt đẹp gì,sau đó rút ra 1 khẩu súng do"Bob" đưa,Floyd-Anh chàng trung tình-hiền lành-chưa từng phạm tội khi pik Cô bạn gái của mình đã cắm sừng mình trong chuyến công tác vs tay Bob(luật sư),liền rút ra 1 con dao phản kháng,Trevor bảo cả 2 cũng đều chẳng tốt đẹp gì và....!!!
-Trevor rời khỏi căn hộ 1 mình vs chiếc áo dính đầy máu,Wave lúc này xuất hiện tính lên thăm 2 người bạn thì Trevor bảo ko nên lên đó và đi theo Ông tới câu lạc bộ thoát y"Vanilla Unicorn"..
-Trên đường đi,Floyd nếm thử vệt đỏ trên áo Trevor và pik là máu nên chắc đã có chuyện chẳng lành,Trevor nói có thể Anh sẽ ko đc gặp lại họ nữa,Wave sau đó kể lại chuyện trước đây khi cùng 2 người bạn trong 1 chuyến đi tới lễ hội nhạc gần Sandy Shores nhưng đã bị họ bỏ rơi,và giờ đây khi quay lại căn hộ họ cũng ko muón chứa chấp Anh trong đó,nên giờ đây người Anh có thể nương tựa là Trevor..
[​IMG]
-Trevor dẫn Wave vào trong club Vanilla Unicorn và nói đây giờ là nhà mới của chúng ta,Ông yêu cầu 2 Cô em phục vụ tốt Wave rồi hỏi 1 về tay chủ Club này ở đâu,Trevor đi vào phòng quản lý và có thể nghe ra 2 người có quen biết nhau..
-Chuyển sang Michael hiện đã đc quay về lại căn nhà tại Rockford Hills,Lester gọi hỏi Michael có phải đã đồng ý vs Trevor vụ ngân hàng"Union Depository" thì Ông xác nhận,Lester đồng lòng và bảo gọi thêm Franklin gặp tại Club Vanilla Unicorn nơi Trevor đang ở..48-Surveying the Score
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Cùng Michael lái xe tới ngân hàng Union Depository
-Cùng Trevor đi theo dõi đoàn xe bọc thép
-Chở Lester về bãi đáp tại Sandy Shores
-Chở Franklin về nhà anh ấy..

-Điểm"T" trên Radar
-Trevor tiến lại tủ lạnh lấy chai bia mà quên mất tay quản lý Leon bị Ông giết trước đó vẫn còn nằm ở trong,Mchael và Franklin xuất hiện tiếp theo đó,Trevor nhắc nhở Michael Ông ko muốn gặp rắc rối vs IAA sau vụ cướp vừa rồi,Trevor nói dự định tiếp theo nếu vụ cướp sắp tới thành công,Ông sẽ xông vào tù va cứu người bạn Brad ra mà ko pik rằng Brad đã chết 9 năm trước,Lester lúc này xuất hiện và kể về 1 câu chuyện gồm 3 kẻ trộm cắp,nguy hiểm luôn có 1 ước mơ..."The Big One",cả 3 đồng thanh trong khi Franklin vẫn chưa hiểu nó là gì thì đc giải thích đó là ngân hàng Union Depository(UD) mà theo Lester cho pik nó đang lưu giữ 200 triệu$ vàng miếng,cả 3 đều sẵn sàng dành phần đời còn lại của mình để trốn tránh sự truy tìm từ chính phủ nhưng sẽ để lại cho đời..1 kiệt tác..Sau đó Lester hối thúc cả 3 đi làm"nghĩa vụ công dân" rồi rời khỏi Club..
[​IMG]
-Bạn sẽ điều khiển Michael chở Franklin đến ngân hàng Union Depository trong khi Trevor chở Lester đến bãi đáp Sandy Shores..
-Lester cho pik có 1 cuộc tập dợt giả gồm vài chiếc xe bọc thép chở vàng của Union Depository hoàn thành lúc 15:30 nên Ông cùng Trevor ra phi trường lấy trực thăng để phác họa các tuyến đường xe chạy tìm ra 1 điểm có thể tấn công các chiếc xe đó,sau đó giao cho Michael và Franklin đi trinh sát lối ra vào tại ngân hàng..
-Sau khi lái xe tới xem xét cửa trước và sau của ngân hàng,Franklin cho rằng an ninh khá mỏng và sẽ cần thêm người nếu muốn cản bước bọn họ,cái khó là có thể vàng được giấu sâu dưới tầng hầm..
-Michael cho rằng chuyện này khá kì quái khi an ninh trông có vẻ khá mỏng,tuy nhiên Ông mong nó sẽ như vậy,Franklin cho rằng Ông đã học đc nhiều điều sau khi gia nhập nhóm vs Michael nhưng lại thắc mắc vì Michael và Trevor thường xuyên cãi vã,Michael giải thích 2 bọn họ có 1 lịch sử lâu đời và sẽ kể cho Anh khi có thời gian..
[​IMG]
-Chuyển sang Trevor cùng Lester đang trên đường tới bãi đáp Sandy Shores,Trevor muốn Lester lên 1 kế hoạch để giải cứu Brad trong tù,Lester bảo đã nói chuyện qua vs Michael và thấy nó ko mấy khả quan(chống chế)..
-Lên trực thăng và lái tới khu dân cư Murrieta Heights nơi xe bọc thép đi ngang đc biểu thị điểm vàng trên Radar..
[​IMG]
-Trên trực thăng,Lester cho pik hệ thống an ninh của Union Depository là từ bên trong chứ ko phải như vẻ ngoài của nó,đồng thời luôn có 1 lực lượng chuyên biệt túc trực 24/7 cho các sự cố bất ngờ tại Union Depository..nên ÔNg gợi ý về 1 kế hoạch"Kép" khi mà sẽ có 1 nhóm phụ trách tấn công làm xao nhãng trong khi nhóm còn lại tiến hành đột nhập vào ngân hàng,Trevor hỏi ai sẽ phụ trách mảng tấn công khi mà nó quá nguy hiểm thì Lester cho rằng Michael là người thích hợp nhất vì Ông có những kĩ năng cần thiết..
[​IMG]
-1 đoạn Cutscene cho thấy 2 chiếc xe bọc thép xanh-trắng đang di chuyển trên đường,Bạn hãy bám theo nó từ trên không nhưng ko đc quá gần..
-Đoàn xe đi khá chậm nên hãy luôn giữ chúng trong tầm quan sát..
-Trevor và Lester thảo luận về 1 số điểm phục kích trên đường..
-Tới đoạn bay dưới gầm cầu,Trevor gợi ý nên đánh cướp tại đây thì Lester cho rằng vị trí này quá nhiều phương tiện qua lại và người dân,Trevor nói có thể thoát bằng đường sông nhưng Lester phản bác vì các xe bọc thép đều có gắn GPS và ko thể di chuyển nhah trong lòng sông chật hẹp này đc..
[​IMG]
-Đoàn xe tiến vào 1 đường hầm bên dưới một tòa nhà chọc trời ở Downtown,Trevor lo lắng vì có vẻ mất dấu đoàn xe thì Lester nói đoạn hầm này là 1 đường thẳng qua phía bên kia cầu nên chỉ cần bay thẳng qua đón đầu nó..
-Lester nhận xét có thể chiếm quyền kiểm soát đoàn xe bên trong tầng hầm bằng 1 đợt hành động nhanh chóng rồi tiếp tục lái chúng đến ngân hàng UD mà không bị phát hiện..
-Michael thông báo đã nhìn thấy đoàn xe quay trở lại ngân hàng và cần thẻ ID để vào trong
-1 đoạn cutscene hiện ra cho thấy tay nhân viên an ninh thông báo đoàn xe đã muộn hơn 30s so vs dự kiến,tay lái xe trình ID sau đó đc phép tiến vào trong..
-Lester bảo Trevor bay đến 1 đường hầm tàu điện ngầm mới gần đó mà Ông phát hiện trong khi lập kế hoạch tẩu thoát cho nhóm khỏi vụ cướp tiện vàng Vangelico đầu game..
-Tới nơi,Lester yêu cầu Trevor bay tới gần và quan sát kĩ bên trong,Bạn cần bay trên đầu miệng đường hầm và chuyển đổi camera quan sát bên dưới..
-Lester đưa ra 1 vài nhận xét khách quan sau đó cùng Trevor bay về lại bãi đáp Sandy Shores..
[​IMG]
-Trên đường đi,Trevor hỏi cách để lấy đc số vàng ra khỏi ngân hàng thì Lester giải thích sơ lượt rằng nếu mọi chuyện trong tầm kiểm soát thì chúng ta chỉ đơn giản cướp đoàn xe và làm giả ID nhân viên ngân hàng rồi tiến vào trong đường hầm lấy vàng sau đó tẩu thoát,nhưng nếu ko như dự tính,chúng ta sẽ có phương án 2 vs chiếc trực thăng mà nó sẽ lấy từ Trevor,Trevor tranh cãi vì ko muốn dùng trực thăng của mình,sau đó Lester thông báo sẽ cần 1 khoảng thời gian để có thể lên kế hoạch hoàn chỉnh..
-Khi đáp trực thăng xuống điểm chỉ định cũng là lúc Bạn được chuyển sang Michael đang chở Franklin về nhà..
[​IMG]
-Michael cho rằng Lester sẽ đưa ra những giải pháp thích hợp cho vụ cướp và Ông đã có Franklin,người Mình tin tưởng nhưng vs Trevor thì Ông ko dám chắc,Michael lo lắng Trevor khá nhiều kể từ khi Ông dính vào các vụ vs băng đảng Mexico,The Lost,Chinese,O'neil và Merryweather,Franklin muốn Michael kể về lịch sử của 2 người nhưng Michael từ chối vì cho rằng bây giờ ko phải thời diểm thích hợp..49-Bury the Hatchet
Nhân vật:Michael,Trevor
Mục tiêu:

-Chọn 1 trong 2 nhân vật quay về Ludendorff
-Lái xe tới nghĩa trang Ludendorff
-Chống lại bọn Triads và tới chỗ đậu xe
-Lái máy bay về sân bay Sandy Shores

-Trevor tới tìm Michael tại căn hộ của Ông,cà 2 ngồi xuống nói chuyện và chia sẽ quan điểm cá nhân,Trevor muốn cùng nhau đi cứu Brad trong tù để có thể tái hợp bộ tứ như xưa,Michael tỏ vẻ ko muốn và cho rằng ông đã tìm ra lý tưởng sống của mình và muốn trở thành nhà làm phim,Trevor nói dù có làm gì đi nữa Michael vẫn luôn là 1 kẻ sát nhân,là 1 người đàn ông của hành động,Michael nói vụ cướp sắp tới cũng sẽ là vụ cướp cuối cùng rồi sẽ giải thể đội để đi theo con đường riêng của mỗi người,Ông nói mình đã có gia đình và chỉ muốn sống 1 cách yên bình cùng họ,trong khi Trevor chấp nhận rằng cuộc sống bạo lực và phạm tội mới là cách Ông sống,cả 2 nhanh chóng cãi vã và chốt hạ trong 1 câu hỏi của Trevor:"ai là người được chôn trong nghĩa trang tại Bắc Yankton năm đó..!?"..Michael ấp úng nói ko muốn nghĩ về chuyện đó nữa thì Trevor lại nghĩ khác,Ông cho rằng đó là người bạn của mình và tức giận ra ngoài lấy xe của Michael bỏ đi..
[​IMG]
-Lúc này Trevor lái xe ra sân bay Sandy Shores..trong khi Michael lái xe tới sân bay quốc tế LS..
-Việc bạn chọn ai đầu nhiệm vụ sẽ cho ra những đoạn hội thoại khách nhau:
Trevor:

-Trong khi lái xe tới sân bay Sandy Shores,Ông nhận đc cuộc gọi từ Michael
[​IMG]Michael nói không có gì ở Bắc Yankton cả và thuyết phục Trevor quay lại,tuy nhiên Trevor cho rằng tất cả những lời nói của Michael đều là dối trá,và Ông sẽ tự đi tìm câu trả lời cho Mình.
[​IMG]Trevor gọi cho Ron yêu cầu chuẩn bị cho Ông 1 chiếc máy bay có thể bay đc đến Bắc Yankton,Ron nói máy bay đang đc tiếp nhiên liệu và sẽ sãn sàng khi Trevor tới,Trevor cho rằng Mình đã đoán có điều gì đó không ổn trong vụ cướp năm đó và tự trách mình ko tìm ra sớm hơn,giờ đây Ông sẽ bay tới đó tìm lại người bạn cũ mà Ông hy vọng sẽ ko phải gặp..
-Ra tới biển Trevor nhận được 1 tin nhắn từ Ron..
[​IMG]Ron nói bọn người Hoa tới hỏi Ông Trevor bay đi đâu,Ông đoán là người của Cheng,nhưng hứa sẽ ko nói gì hết..
-Cuối cùng màn hình đen ngòm và hiện lên tiều đề"Ludendorff, Bắc Yankton" vs Trevor đang ở trong nghĩa trang..
------------------------------
Michael:

[​IMG]Michael nói vs Trevor rằng ko có gì ở nghĩa trang cả,họ chỉ chôn 1 cái túi cát và đất cùng 1 vài thứ khác,nên việc Trevor đi chỉ là vô ích,hãy quay lại và Ông sẽ đãi Trevor 1 chầu Bia và Pizza,Trevor tức giận nói tất cả đều là nói dối,Ông sẽ làm sáng tỏ vụ này rồi cúp máy.
[​IMG]Michael báo cho Dave pik Trevor đã pik chuyện về Brad,Ông ta đang trên đường tới Ludendorff để xác nhận nghi ngờ của mình,Michael nói Dave ko cần lo vụ này vì đây là chuyện giữa Ông và Trevor..
-1 đoạn cutscene cho thấy đám người Hoa đang theo dõi và thông báo Michael đã lên máy bay và sẽ cho người lên cùng chuyến bay đó theo dõi Michael..tụi này gọi Michael là "người yêu của Trevor" ..
----------------------
Câu chuyện chuyển qua Nghĩa trang Ludendorff-Bắc Yankton
-Lúc này Trevor đã tìm thây mộ của"Michael Townley" và muốn pik câu trả lời dưới ngôi mộ này là ai..
-Bạn sẽ được chuyển sang Michael đang lái xe tới nghĩa trang Ludendorff,trước hết là về phong cảnh,ai cũng sẽ nhận ra 1 Ludendorff chìm trong tuyết trắng,tiếng còi tàu lửa chạy ngang,còn Michael,Ông đang nhớ lại về cuộc thỏa thuận 9 năm trước,khi Michael thuyết phục Amanda về thỏa thuận vs FIB Dave Norton,về việc rời khỏi nơi lạnh lẽo này để tới 1 vùng đất mới tràn đầy ánh nắng,về 1 cuộc sống yên bình và hạnh phúc..
[​IMG]
-Tới nơi,xuống xe và tiến vào trong nghĩa trang nơi đặt ngôi mộ của"chính mình"..
-Michael tới thì thấy Trevor đang tích cực đào ngôi mộ,Michael cho rằng Trevor chỉ đang lãng phí thời gian và muốn Ông từ bỏ nhưng Trevor cho rằng nếu ko có gì thì Michael ko cần tức tốc đón máy bay về đây kiểm tra,sau đó tiếp tục đào,và cuối cùng..sự thật được phơi bày khi bộ xương của Brad được tìm thấy,ko còn đường chối cãi,Michael cho rằng Ông phải làm việc phải làm vì còn có gia đình,Trevor tức giận nói nếu người trong quan tài đổi lại là Mình thì sao,Michael nói dẫu sao người cũng đã chết,cuộc nói chuyện đc đẩy cao lên đến đỉnh điểm khi Trevor và Michael trở mặt chỉa súng vào nhau,trong bế tắc,1 toán lính Triads xuất hiện,Trevor nhanh chóng ném súng vào Michael và tẩu thoát..
[​IMG]
-Bọn Triads nói Mr.Cheng muốn nói vài lời vs Trevor,Michael nói họ đã tìm nhầm người,tụi Triad bảo Michael là"người yêu của Trevor" nên quyết định bắt Ông..
-Bạn sẽ điều khiển Michael chống lại bọn Triads và tới chỗ đậu xe lúc nãy đc hiển thị trên radar,vì Michael đã đi bằng đường hàng không nên buộc phải cất súng ở nhà,Bạn chĩ còn 1 khẩu lục để chống lại Triads nhưng nó ko phải là vấn đề to lớn..
[​IMG]
-Vào trong xe,Michael phát hiện Trevor đã phá hỏng xe của Mình,lúc này Ông bị 1 toán Triads vây quanh và bị bắt..
-Bạn sẽ được chuyển sang Trevor ngay sau đó..
[​IMG]
-Lúc này Trevor đang bay về lại sân bay Sandy Shores,Ông nhận được cuộc gọi từ 1 số lạ.
[​IMG]kẻ gọi điện thoại tự xưng là Wei Cheng,Ông nói đang muốn mở rộng việc kinh doanh tại khu vực Blaine County nhưng Trevor và tính khí nóng nảy của Ông đã cản trở công việc của họ,Wei Cheng thông báo hiện đang giữ"người yêu Michael"-kẻ sống chung trong căn nhà di động của Trevor,Trevor chế nhạo Wei,nói rằng Ông ko quan tâm về vấn đề kinh doanh của Triads và cả Michael sau đó cúp máy.
[​IMG]Lamar nhắn tin thông báo cho Trevor cần thực hiện đánh cắp chiếc xe cuối cùng và gặp tại nhà Anh ta(chiếc thứ 5)..
[​IMG]
[YOUTUBE]X9zKVbvGfeY?list=PLQ3KzJPBsAHnNmaulPFn2hWw0Lw6p7_h1[/YOUTUBE]
Tài khoản photobucket bị limit..1 tháng sau mới đc khôi phục hình ảnh T_T50-Pack Man
Nhân vật:Franklin,Trevor
Mục tiêu:

-Lái xe đến Garage của Devin
-Vận chuyển xe đến Paleto Bay
-Hạ cảnh sát bám đuôi
-Tới điểm hẹn gặp Molly

-Điểm"D" trên Radar
-Bắt đầu vs Trevor,Ông sẽ nhận đc cuộc gọi của Lamar khi đến điểm"D"..
[​IMG]Lamar bảo Anh đã lấy được chiếc xe cuối cùng cho Devin và hiện đang chờ Franklin cùng tới Garage của Devin,Anh muốn Trevor cũng tới đó nơi có chiếc Packer đang chờ sẵn dùng để chở số xe tới thị trấn ven biển Paleto Bay.
-Bạn đc chuyển sang Franklin ngay đó và nhận đc cuộc gọi tương tự,nhưng Lamar sẽ hẹn gặp ở chỗ chiếc xe Ông đánh cắp..
-Bạn cùng Lamar lái xe tới garage của Devin,trên đường,Franlin hỏi Lamar cách lấy chiếc xe này nhưng Lamar nói nó khá dễ dàng và trơn tru nên ko có vấn đề gì,tới garage,Bạn cần để xe lên chiếc Packer đang đậu sẵn ở đó..
-Chuyển sang Trevor,Bạn cùng 2 Franklin và Lamar lái xe đến Paleto Bay..
[​IMG]
-Trong chuyến đi dài hơi này,Franklin và Lamar than phiền vì chiếc xe quá chật chội,Trevor nói chuyến đi sẽ mất 4h nên Franklin bảo Anh sẽ ngủ cho tới lúc đó,Lúc này Lamar hỏi về Michael thì Trevor cho pik Ông ta có thể đã chết-theo 1 nguồn tin-Ông nghĩ Franklin vẫn chưa pik chuyện này,Trevor kể 1 chút về Brad và cách Michael đã lừa dối phản bội 2 người họ dẫn đến cái chết của Brad,Trevor ko muốn kể tiếp nên chuyển sang chủ đề tài xế xe tải nhưng Lamar tiếp tục gặng hỏi Ông về cách 2 người đã gặp nhau,Trevor kể về 1 cuộc vận chuyến hàng ở Bắc Yankton,lúc đó Ông khoảng 20 tuổi,Ông đc giao vận chuyển 1 số hàng nóng qua biên giới Canada vs tiền công khá tốt,trong khi chờ đợi máy bay Ông phát hiện 1 gã béo già đang có 1 cuộc rượt đuổi vs 1 thanh niên đồng tuổi Ông,sau đó Trevor cho tên già 1 phát pháo sáng vào mồm mà Ông và người thanh niên đó đã đem đi dấu đưới đáy hồ,cuộc gặp gỡ đó khiến 2 người nhanh chóng thành bạn thân và chàng trai có tên là Michael..
-Trevor quay sang hỏi về chuyện của Franklin vs Lamar(Lamar nghe cách diễn đạt của Trevor và nghĩ Ông và Michael là đồng tính)..Lamar kể về câu chuyện khi 2 người đang quan hệ chung vs 1 cô bạn gái mà dương vật của họ vô tình chạm vào nhau,Trevor cho rằng ko phải như vậy và Lamar nhanh chóng sửa sang thành Anh vs thằng bạn JB,Anh kể đã học chung vs Franklin từ nhỏ,sớm rời khỏi trường và tham gia vào đường phố nhưng Franklin luôn có khát vọng cao hơn..
[​IMG]
-Sau khi tới đường cao tốc phía Bắc Chumash thì chiếc xe bị cảnh sát phát hiện và bám đuôi,Franklin lúc này tỉnh dậy và nói sẽ xử lý vụ này vs chiếc xe điệp viên JB 700..
-Bạn cần giữ chiếc xe tránh giao động trong khi Franklin đang leo ra sau lấy xe vì nó có thể làm Anh ta bị ngã..
[​IMG]
-Khi Franklin vào trong xe,bạn đc thông báo chuyển sang Anh ta và thả xe xuống đường,giờ thì hãy tận dụng khả năng thả gai và bắn súng của chiếc xe JB 700 hạ đám cảnh sát bám theo,chỉ cần chạy trước đầu xe cảnh sát và thả gai là ổn..
[​IMG]
Giải quyết xong đám cảnh sát Franklin sẽ gọi cho Molly..
[​IMG]Franklin báo cho Molly đã bị cảnh sát bám đuôi,Cô nói công ty bảo hiểm của hãng phim đã báo cảnh sát cho vụ này và thông báo gặp Cô tại 1 trạm dừng ở Procopio..
[​IMG]
-Franklin tới gặp Molly hỏi tại sao ko thấy Devin và chuyện tiền công,Cô nói Devin ko muốn bị lộ diện tại đây sau hàng loạt vụ trộm cắp xe đã được phát sóng trên truyền hình ,đồng thời Ông là 1 nhà đầu tư thông minh nên đã lấy nguồn tiền từ vụ này đầu tư vào 1 quỹ và rút ra theo định kỳ để tránh sự chú ý từ cơ quan chức năng,Franklin ko quan tâm tới chuyện đầu tư và chỉ muốn tiền mặt,Ông nghĩ rằng mình đã bị chơi xỏ vụ này,Molly nói đây là 1 vụ đầu tư có lời,Anh chẳng hiểu gì và vẫn chỉ là trẻ con sau đó rời đi..
[​IMG]Franklin hỏi Lester về nơi Michael ở,sau khi kiểm tra Lester thông báo thẻ tín dụng và số điện thoại của Michael ko thấy nó hoạt động,và hoạt động cuối cùng của Ông là tham gia 1 chuyến bay tới Bắc Yankton,ông cho rằng Trevor có thể pik nơi Michael đang ở và muốn Franklin hỏi Ông ta,LÔng sẽ nhắn cho Trevor gặp Franklin tại nhà Dì anh ấy..
51-Fresh Meat
Nhân vật:Michael,Franklin
Mục tiêu:

-Tìm Michael bằng ứng dụng Trackify
-Giải cứu Ông ta khỏi bọn Triads
-quay về căn Safehouse của Michael

-Điểm"D" trên Radar
-Franklin đến nhà Dì Denise để hẹn gặp vs Trevor,lúc này bà Dì đang cùng vài người bạn vừa đi vừa hô vang về bài thánh ca bình đẳng giới của mình..Trevor xuất hiện ngay sau đó và yêu cầu im lặng,cố gắng nhảy qua 1 cái hàng rào nhưng té ngay sau đó và nhận đc tràng cười từ Franklin,Trevor cho rằng nó ko hế vui vẻ gì vì Ông đã nhận đc quá nhiều sự bỡn cợt từ Michael rồi,Franklin nhận lỗi ngay sau dó,Ông lại cố tỏ ra vui vẻ khi muốn ôm Franklin nhưng sau đó lại mất kiểm soát bản thân,Trevor bảo đầu Ông như muốn nổ tung và đang cố gắng kiềm chế để ko phải giết 1 ai đó,Franklin hỏi nơi của Michael thì Trevor thừa nhận Michael đã bị bắt bởi bởi đám Triad quen biết Ông,Franklin muốn cùng nhau đi cứu Michael nhưng Trevor cho rằng Michael đáng phải chết thay cho Ông sau đó bỏ đi mà ko quên trút giận vào 1 kẻ khác trên đường..
[​IMG]Franklin gọi cho Lester báo bọn Triads đã bắt Michael theo lời nói từ Trevor,Lester nói điện thoại của Michael đã bật vài ngày trước đây và Ông sẽ gửi cho Franklin ứng dụng Trackify để tìm ra chiếc điện thoại mà Ông tin rằng Michael cũng sẽ ở đó..
-1 đoạn cutscene hiện ra cho thấy Michael bị treo ngược trong lò mổ đang cố gắng thanh minh vs tên Wei Cheng rằng mình và Trevor không phải tình nhân,sau 1 hồi suy nghĩ tên Wei quyết định giết Michael bằng cách sẽ đưa anh vào 1 máy cắt gần đó..
-Bạn sẽ được chuyển lại Franklin lúc này..
[​IMG]
-Mở ứng dụng Trackify trong điện thoại tìm theo dấu chấm đỏ hiển thị trên màn hình,để cho đơn giản bạn bật mini map lên vào tíck vào vị trí như hình dưới..
-Vị trí của Michael nằm trong nhà máy chế biến thịt"Raven Slaughterhouse " ở khu Cypress Flats,LS
[​IMG]
-Tới nơi Bạn sẽ thấy 2 tên lính đang gác trước cửa,hạ bọn chúng sẽ báo cho đồng bọn biết,giết hết những kẻ cản đường tiến vào cứu Michael,Bạn có thể nghe Franklin vẫn chưa xác định đc có phải Michael ở đây ko nên luôn gọi tên Ông..
[​IMG]
-Farnklin đưa cho Michael 1 khẩu súng và bạn đc chuyển sang Michael ngay sau đó..
-Tiến hành bắn yểm trợ cho Franklin,1 lúc sau Anh sẽ bị 1 tên Triads tấn công và bạn cần bắn yểm trợ cho Anh ta..
-Michael bắn đứt dây trói và bắt đầu cùng Franklin thoát khỏi lò mổ này..
[​IMG]
-Bạn cần hạ lũ Triads cản đường để có thể ra 1 bãi đậu xe gần đó,cùng Franklin lên xe và lái về căn Safehouse của Michael..
[​IMG]
-Trên đường đi Michael hỏi Franklin làm thế nào tìm ra Ông thì Franklin cho pik đã được sự trợ giúp của Lester trong việc tìm kiếm qua GPS điện thoại,Franklin hỏi làm sao lại bị bọn người Hoa bắt thì Michael nói tóm tắt về chuyến đi Bắc Yankton và bọn chúng bắt nhầm Ông với Trevor,Michael ko muốn nói thêm về Trevor nữa nên Franklin chuyển chủ đề than phiền tay Devin ko thanh toán tiền công cho chúng ta sau khi hoàn thành vụ cắp xe cho hắn,Michael trấn an rằng Anh ta sẽ sớm nhận đc tiền tuy nhiên Michael cần phải hoàn thành dự án phim "Meltdown" cho Richards trước khi đi nói vs Devin vụ tiền lương..
-Về tới nhà của Michael,Franklin muốn biết thêm chuyện giữa Michael và Trevor trong quá khứ,Michael cho rằng Ông đã có 1 gia đình và cần phải làm việc cần thiết để bảo vệ họ khỏi những người bạn điên khùng của mình,Franklin thất vọng vì Michael thật sự đã bán đứng bạn bè,sau đó Michael nói việc đó có thể quá tàn nhẫn vs bạn bè nhưng Franklin sẽ hiểu khi Anh có 1 ai đó muốn bảo vệ quan trọng hơn cả bản thân,Franklin cảnh báo Michael nên cẩn thận nếu Trevor biết Ông vẫn còn sống sau đó bỏ đi..
[​IMG]Lester báo FIB muốn nói chuyện và gặp nhau tại nhà máy may của Ông..


52-The Ballad of Rocco
Nhân vật:Michael
Mục tiêu:

-Tới gặp Richards
-Giết chết tên Rocco và đồng bọn
-Quay lại Studio

-Tới gặp Richard tại điểm"S" trên Radar
-Vừa tới Studio,Michael thấy tay Rocco đang hành hung Richards về vụ phá vỡ hợp đồng của hắn ta trước đó,Michael yêu cầu đuổi theo bọn chúng dạy cho 1 bài học thì Richards đồng ý,Nếu nhanh tay,bạn không cần đuổi theo hăn,rút ra khẩu súng nhắm và sử dụng kỹ năng làm chậm của Michael thổi tung đầu 2 tên trong xe trước khi chúng kịp cua ra đường khác..
[​IMG]
-Nếu không kịp,Bạn cần lên chiếc SUV mày đen đậu ngay đó và đuôi theo bắn hạ chúng
[​IMG]
[​IMG]Richards gọi cho Michael bảo ông nên đến Studio nếu đang rãnh rỗi,Michael nói dối rằng tên Rocco đã đc dạy cho 1 bài học chứ ko phải bị giết,Richards rất biết ơn và yêu cầu quay lại studio,Ông muốn cho Anh xem 1 điều gì đó,,
-Vào văn phòng của Richard,Michael bất ngờ khi biết Richard xem Ông như là 1 nhà đồng sản xuất phim và được hiển thị trên TV,Ông vui mừng đến ngỡ ngàng,cả 2 nhanh chóng uống mừng rồi cùng Richards đi xem qua kịch bản của bộ phim..Michael rời khỏi Studio và gọi cho Amanda nói Ông đã tìm được mục đích sống cho mình và sẽ trở thành nhà làm phim..53-Cleaning Out The Bureau
Nhân vật:Michael
Mục tiêu:

-Tới bãi đậu xe tìm gã gác cổng tên Harvey
-Bán theo hắn về nhà của mình
-Lấy đồ và quay về nhà máy dệt của Lester

-Điểm"L" trên Radar
-Michael gặp Lester trong nhà máy dệt của Ông,cà 2 trình bày quan điểm khi mọi thứ dần trở nên tệ hại,Michael gặp phải vấn đề vs Trevor trong khi Lester cũng phải đóng cửa nhà máy dệt của mình,và hơn hết là kế hoạch Union Depository(UD) bị tạm hoãn khi Lester cho rằng ko thể làm đc nếu thiếu Trevor.Lúc này Dave xuất hiện,Ông nói đang có 1 vấn đề rất hệ trọng mà nếu ko giải quyết Ông sẽ bị đi tù trong khi Michael sẽ bị xử bắn,Haines xuất hiện và giải thích rằng các IAA đã bắt đầu điều tra hoạt động của Ông từ sau vụ bị bắt ở phòng nghiên cứu của họ và ngay cả những lãnh đạo cao cấp khác trong FIB cũng bắt đầu nghi ngờ Ông,vì Lester ko thể hack vượt qua đc tường an ninh của FIB nên Haines cần Michael đột nhập vào trụ sở FIB tìm ổ cứng chứa dữ liệu liên quan đến các hoạt động của Haines và xóa bỏ chúng đi,đổi lại Ông sẽ xóa mọi bằng chứng phạm tội của Michael và đội của Ông..Michael nhấn mạnh đây là lần cuối Ông làm cho FIB..
-Ra xe và chở Lester tới lối vào bãi đậu xe trong trụ sở FIB..
-Trên đường,Lester giải thích để đột nhập đc vào trong chúng ta cần tìm 1 người lao công trong trụ sở FIB và thuyết phục ông ta..thường những người lao động này đều chỉ được ký hợp đồng tạm thời và có thể bị cho nghỉ việc bất cứ lúc nào,Ông nói đã điều tra đống hồ sơ của các lao động tại đó và thấy 1 người có tên"Harvey" có hồ sơ ko tốt lắm trong công việc vs biển số xe là"83QSL722",chúng ta sẽ theo dõi Harvey về nhà và thuyết phục anh ta..
[​IMG]
-Đúng chờ trước lối vào bãi đậu xe giờ tan sở,Bạn cần chú ý tới các xe rời khỏi đó và tìm biển số xe-83QSL722-..
-Trong khi chờ đợi,Lester nhắc nhở rằng nếu cứ tiếp tục như vầy,Michael sẽ sớm bị giết chết bởi FIB hoặc trong 1 phi vụ nào đó,Michael cũng thừa nhận điều này..
-Sau 1 lúc sẽ có chiếc xe 4 chỗ màu đỏ vs biển 83QSL722 đi ra,Lester sẽ bảo Michael bám theo nhưng ko được quá gần..
-Bám theo Harvey về căn hộ của Anh ta..
[​IMG]
-Trên đường đi Michael hỏi chúng ta sẽ thuyết phục như thế nào,Lester cho rằng cần sự hợp tác của Anh ta để lấy bộ đồng phục và thẻ ID,nếu Anh ta ko hợp tác,hãy làm những gì cần làm..
[​IMG]
-Tên Harvey sẽ dừng xe tại bãi đậu xe sau đó đi vào 1 con hẻm dẫn tới căn hộ của mình,Bạn cần đi theo hắn vào trong căn hộ..
-Michael đi vào và bảo sẽ nhét đầy tiền vào chiếc đồ của Harvey nếu Ông trao nó cho Anh và chiếc ID của mình,Harvey nói Ông có tới 2 công việc và sẵn sàng nhận bất cứ thứ gì có lợi cho mình,Michael nói Harvey nên đi nghỉ đâu đó và tránh nhiều chuyện vì Ông ko muốn làm việc gì đó vs Anh ta..
[​IMG]
-Ra xe cùng Lester quay về lại nhà máy dệt..
-Trên đường đi,Lester nói đã gọi cho Franklin gặp tại nhà máy,Ông bảo cần Anh ta tìm 1 kiến trúc sư người phụ trách xây dựng trụ sở FIB,Michael cho rằng làm vậy có hơi phức tạp,Lester nói Ông đang cố gắng giúp Michael vượt qua hệ thống an ninh hàng trăm triệu $ của chính phủ.
-Tới nơi,Franklin lúc này đã có mặt trong văn phòng của Lester,Franklin nhanh chóng biết được lại vướng vào tên Haines,luôn luôn là rắc rối của hắn,lúc này Lester nói chúng ta cần tìm ra điểm yếu của tòa nhà FIB,1 kiến trức sư tên Chip Peterson,người phụ trách chính việc xây dựng tại trụ sở FIB và là người duy nhất có bản sao kiến trúc xây dựng tại đó.Ông ta mở văn phòng tại thành phố Backlot,Franklin sẽ nhận vụ này sau đó rời khỏi văn phòng..54-Reuniting The Family
Nhân vật:Michael
Mục tiêu:

-Gặp Amanda tại quán cà phê Bean Machine
-Gặp Tracey tại tiệm xăm Blazing Tattoo
-Tới nhà bác sĩ trị liệu Friedlander
-Quay về nhà Michael

-Điểm"M"trên Radar
-Michael..Ông cô đơn lẻ loi trong căn nhà rộng lớn,Bản tình ca cất lên khiến Ông thấy chạnh lòng,rót 1 ly rượu rồi thiếp lặng đi trên chiếc sofa lạnh lẽo..1 tiếng gọi khiến Michael tỉnh giấc,trời đã sáng lúc nào ko hay,và thằng con trai Jimmy đang đứng trước mặt,Anh muốn xin lỗi Ông vụ thuốc ảo giác hôm nọ,Anh muốn tiến lại ôm Michael nhưng lại ngại,sau đó trách người cha nghiện rượu của Mình nhưng sau đó thừa nhận rằng 1 phần trách nhiệm cũng do mình,Jimmy nói muốn Michael mua cho Anh 1 chiếc xe,với nó..Anh có thể kiếm được 1 công việc và ngừng"chơi"thuốc,Michael hỏi về Amanda và đc biết cô ấy giận Ông nhưng lại luôn lo lắng 1 ngày Ông sẽ chết,Cô ấy cũng muốn Michael chứng minh mình là người chồng tốt và người cha tốt,nghe vậy Michael quyết định đi tìm Amanda và được pik Cô ở cùng tên Fabien tại quán cà phê Bean Machine..
-Lái xe tới Bean Machine..
[​IMG]
-Michael chào hỏi cả 2 sau 1 thời gian dài không gặp,Fabien tỏ thái độ và lăng mạ 2 cha con Michael làm Amanda cũng phải ra mặt bệnh vực,Fabien trở mặt đòi tiền bộ đồ yoga anh mới mua cho Cô,Michael yêu cầu Fabien tôn trọng Amanda 1 chút,lúc này Cô bảo chỉ cần cho hắn 1 trận,khỏi nói nhiều,Michael ngay sau đó lấy chiếc máy tính từ 1 vị khách bàn bên cạnh knockout Fabien...tiến lại Amanda,Michael nói rằng mình đã hối hận về những hành vi trước đây,Cô đồng ý cho cả 2 một cơ hội và bảo tới gặp tại văn phòng bác sĩ Friedlander..Michael bảo sẽ tìm Tracey và cùng nhau đến đó,Jimmy cho pik Cô đang ở tiệm xăm Blazing Tattoo cùng tay Lazlow trong 1 nỗ lực để được quay lại chương trình Fame or Shame..
-Lái xe tới tiệm xăm Blazing Tattoo
-Tới nơi,Michael đứng ngoài cửa nghe thấy tên Lazlow yêu cầu Tracey phải"Blowjob" cho hắn để được quay lại chương trình,Michael tức giận lao vào tóm tên Lazlow đè lên ghế..
-Lúc này bạn được quyền"tra tấn" Lazlow bằng cách xỏ kim lên mũi-tai và lông mày hắn,chưa hết,bạn cần vẻ 1 hình xăm dương vật trên ngực hắn thực hiện bằng việc di chuyển mũi tên lên xuống theo nhịp trên màn hình,cuối cùng là màn cắt đuôi ngựa.
-Michael yêu cầu tên Lazlow cho Tracey quay lại chương trình và đáp ứng mọi yêu cầu của cô,Tracey ấn tượng bởi sự tận tâm của Michael nên đồng ý đi cùng Ông và Jimmy
-Lái xe tới nhà bác sĩ Friedlander..
[​IMG]
-Tracey cho rằng gặp bác sĩ Friedlander không phải sự lựa chọn tốt nhất nhưng Michael bảo Ông và Amanda cần giải quyết rõ 1 số chuyện cần sự tư vấn của chuyên gia,cà 3 sau đó đều vui mừng vì có thể được đoàn tụ vs nhau lần nữa..
-Tới nơi,Cả gia đình cùng vào phòng bác sĩ Friedlander,Michael nhanh chóng thể hiện thái độ thiếu tích cực mà Amanda cho rằng đó là lý do Cô giận anh,cả 2 nhanh chóng thể hiện sự bất đồng trong cuộc sống,sau 1 lúc bác sĩ Friedlander chấm dứt cuộc tranh cãi bằng thông báo đã hết giờ,trước khi Michael ra khỏi phòng,tay Bác sĩ bảo phí tư vấn gia đình sẽ cao hơn thường ngày vs biên nhận 4k$..
[​IMG]
-Ra ngoài,Michael muốn Amanda quay về nhà,sau lúc 1 lưỡng lự,Cô đồng ý và cho cuộc hôn nhân thêm 1 cơ hội,Michael vui mừng vì sự đoàn tụ này nhưng cho rằng họ vẫn còn 1 chặng đường dài để hiểu nhau hơn,Amanda kết luận sẽ chẳng có ai thật sự hiểu được gia đình này,kể cả Fabien,tay huấn luyện tennis và những nười đàn ông khác(Có vẻ Cô quan hệ vs rất nhiều người),cuối cùng Cô muốn 1 gia đình bình thường vs người chồng không chết,Michael hứa hẹn điều đó..55-Architect's Plans
Nhân vật:Franklin
Mục tiêu:

-Bám theo tay kĩ sư Chip Peterson đánh cắp tài liệu
-Mang về cho Lester tại nhà máy dệt
-Đưa ra lựa chọn cho mình

-Nếu bạn bắt đầu với Michael,Ông sẽ nhận được tin nhắn từ Franklin bảo đang theo dõi tay kĩ sư Chip Peterson tại công trường,ngay khi chuyển sang Franklin Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này..
-Khi vào công trường,1 tên nhân viên sẽ đưa cho Franklin chiếc mũ hộ,nhiệm vụ của Bạn là đi theo tên kĩ sư Chip Peterson,hắn sẽ vào chiếc thang máy gần đó,Bạn sẽ lên chiếc còn lại..
[​IMG]
-Tới 1 tầng lầu,Bạn có thể nghe được tay Peterson đang xúc phạm các công nhân vì không đáp ứng được tầm nhìn kiến trúc cao cấp của ông,Bạn tiếp tục đi theo hắn tới 1 điểm vắng người được thông báo trên màn hình,việc còn lại là đánh bất tỉnh hay giết hay tùy bạn rồi cướp chiếc cặp tài liệu và mang về cho Lester tại nhà máy dệt..
[​IMG]
-Lester và Michael lúc này cũng đang có mặt trong phòng,sau khi xem qua tập tài liệu Franklin mang về,Lester sẽ nảy ra 2 ý tưởng với kế hoạch như sau:
[​IMG]
+Fire Crew:
-Với lựa chọn này cần thuê 2 tay súng,Bạn cần ăn cắp 1 xe cứu hỏa+1 chiếc 4 chỗ bất kì đậu tại nơi bất kì như trong con hẻm xung quanh khu vực trụ sở FIB dùng cho việc tẩu thoát là hoàn thành bước chuẩn bị..
-Tiếp theo,Michael cần tiến hành giả trang thành lao công lấy được từ nhiệm vụ trước đó vào trong trụ sở FIB đặt vài quả boom phát nổ trong trụ sở rồi giả làm lính cứu hỏa xâm nhập vào trong đi lên tầng 53 đánh cắp ổ cứng có chứa Files dữ liệu của Haines sau đó thoát khỏi tòa nhà đang bị cháy tới điểm giấu xe tẩu thoát đã chuẫn bị sẵn,nếu chọn theo cách này thường sẽ có 1 thành viên trong đội phải chết nếu độ chuyên nghiệp thấp,nhìn chung lựa chọn này khá chán khi gần như ko phải đụng độ vs cảnh sát..
+Roof Entry:
-Với cách này cần thuê đủ 3 người hacker,gunman và driver,Bạn không cần chuẫn bị gì cả mà sẽ được Haines đầu tư cho 1 chiếc trực thăng nhảy dù đáp trên nóc trụ sở FIB,tiến hành xâm nhập vào phòng máy chủ hack dữ liệu,cầm cự vs đám FIB trong quá trình tải tài liệu đủ 100%,sau đó vừa thoát khỏi tòa nhà vừa chống trả cảnh sát rồi rút êm or ăn 4 sao tùy vào chiếc xe được Driver chuẩn bị..Nhìn chung cách này máu lửa và hiện đại hơn..
-Hacker:
Với những người chuyên nghiệp,Họ sẽ hướng dẫn Bạn quá trình Hack và tắt vòi phun nước.
-Với những người kém chuyên nghiệp,họ sẽ bỡ ngỡ trước dàn máy tình đồ sộ của FIB và Bạn sẽ phải mất thêm thời gian chống lại lực lượng FIB,tuy nhiên nếu đã tham gia nhiệm vụ cướp tiệm nữ trang trước đó,họ sẽ có thêm kinh nghiệm và giúp hướng dẫn bạn Hack được nhưng ko thể tắt vòi phun nước..
-Gunman:
-Với những người chuyên nghiệp như Mota và Packie McReary,họ luôn có vũ khí mạnh mẽ để chống lại cảnh sát và không bắn sảng khi đang rút êm để ko bị cảnh sát nghi ngờ.
-Với những người yếu kém,Họ sẽ chống trả yếu ớt và Bạn sẽ làm gần như toàn bộ việc đó,Bắn sảng khi đang trên đường rút lui làm cảnh sát phát hiện..
-Driver:
-Vs những người chuyên nghiệp như Eddie Toh hoặc Taliana Martinez,họ sẽ cung cấp cho bạn 1 chiếc xe cứu thương ngụy trang qua mặt cảnh sát..
-Vs những người thiếu chuyên nghiệp,Họ cung cấp chiếc xe thường khiến cảnh sát phát hiện vs mức 4 sao và Bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để trốn tránh..
[​IMG]
-Sau khi hoàn thành lựa chọn,Lester cho rằng Chúng ta không thể thực hiện vụ cướp ngân hàng Union Depository mà ko có Trevor,Michael cũng nhắc Lester rằng Trevor cũng ko thể thực hiện được nó nếu không có chúng ta..
-Bạn sẽ được chuyển sang Michael và rời khỏi nhà máy dệt,ngay khi ra ngoài,Michael nhận được cuộc gọi từ con gái Tracey bảo hiện giờ Cô đã nổi tiếng,có Fan hâm mộ nhưng đang có kẻ bám theo vs mục đích không rõ ràng,hắn ta là 1 người cô đã nói chuyện trên internet,lúc này Michael cần tới tìm đứa con gái và dẫn Cô đi tìm tên Fan cuồng đó,hăm dọa hắn chứ đừng giết hắn,Cô con gái sẽ hạnh phúc khi có được người bố tận tâm và cảm ơn Michael vì ko giết Fan của Cô,sau đó chở Tracey về lại căn Safehouse..
--------------------
Bạn có biết:
[​IMG]Gunman-Patrick McReary:là 1 nhân vật trong GTA IV,Anh là em út trong gia đình McReary và đồng thời là bạn thân-đối tác của Niko,Anh đã giận Niko 1 thời gian khá dài sau khi Cô Em gái Kate chết 1 phần do lỗi của Niko!
-Trong vụ cướp nữ trang đầu tiên,Lester có nhắc tới những kẻ điên rồ Irish biến đâu mất và liên lạc với họ,Patrick là thành viên trong gia đình điên rồ đó-gia đình McReary,nhưng ko phải do Lester mời tới đâu nha!
ĐĂNG BÌNH LUẬN

0 nhận xét